Mừng sản phẩm lần đầu đạt Top Thịnh Hành, Dương Hoàng Yến tung bản duet "ngọt lịm tim"

Mừng sản phẩm lần đầu đạt Top Thịnh Hành, Dương Hoàng Yến tung bản duet "ngọt lịm tim"
HHT - Đoạn clip song ca "Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn" của Dương Hoàng Yến và Anh Vũ nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả.

Theo thống kê của website tính lượt xem Youtube, MV Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn của Dương Hoàng Yến là MV thịnh hành nhất Việt Nam ở mảng Âm nhạc trong ngày hôm qua - 29/6. MV này cũng đứng hạng 16 ở Nhật Bản, 27 ở Hàn Quốc.

Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn tính đến nay cũng đã vượt 3 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt, đứng hạng 5 trong bảng Thịnh hành của YoTtube Việt Nam và vẫn đang tiếp tục tăng nhiệt. Đây là lần đầu tiên Dương Hoàng Yến có sản phẩm lọt vào Top Trending của YouTube, mà còn đạt vị trí cao.

Mừng sản phẩm lần đầu đạt Top Thịnh Hành, Dương Hoàng Yến tung bản duet "ngọt lịm tim" ảnh 1

Mừng thành công này, Dương Hoàng Yến đã tung ra đoạn clip song ca Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn cùng với diễn viên Anh Vũ trong hậu trường quay MV. Giọng ca của Anh Vũ thật sự gây bất ngờ cho khán giả, song ca vô cùng ăn ý với Dương Hoàng Yến.

Được biết, MV Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn là phần 2 của MV Không Phải Em Đúng Không được Dương Hoàng Yến ra mắt cuối năm ngoái. Ca khúc do Khắc Hưng sáng tác riêng cho Dương Hoàng Yến.

Nội dung MV là sự xuất hiện của nhân vật mới do Anh Vũ thủ vai đã đẩy thêm drama cho MV Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?, khi anh yêu Dương Hoàng Yến nhưng trong thâm tâm cô vẫn còn hình bóng của Bình An.

Mừng sản phẩm lần đầu đạt Top Thịnh Hành, Dương Hoàng Yến tung bản duet "ngọt lịm tim" ảnh 2

Riêng Bình An tưởng như sẽ hạnh phúc sau khi phản bội để đến với người mới Quỳnh Kool thì anh lại dần nhận ra mình vẫn còn yêu Dương Hoàng Yến. Sự tham lam của Bình An, cùng những mối quan hệ chồng chéo khiến cả 4 người rơi vào một vòng xoay luẩn quẩn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm