Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, điểm qua loạt nhà sáng tạo nội dung là chủ nhân của những kênh YouTube chuyên về ngôn ngữ đang được nhiều teen yêu thích.

Đặng Trần Tùng

Nhắc đến thầy giáo IELTS Đặng Trần Tùng là nhắc đến một cao thủ trong cộng đồng IELTS với 4 lần đạt số điểm tuyệt đối 9.0. Anh cũng là một trong năm người Việt Nam đầu tiên đạt được số điểm này. Nhiều người cũng biết đến thầy giáo Đặng Trần Tùng qua chương trình The IELTS Face-off IELTS On The Go.

Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo ảnh 1

Ngoài kiến thức sâu rộng, một trong những điểm thu hút của thầy Tùng là lối nói chuyện dí dỏm, hài hước. Thầy thường xuyên chia sẻ những bí quyết học tiếng Anh và IELTS trên YouTube cá nhân.

Trang Anh English

Cô giáo Trang Anh hiện tại đang sở hữu kênh YouTube với 278 ngàn lượt đăng ký. Cô thường xuyên đăng tải các video hướng dẫn các kiến thức về tiếng Anh như: Thì Tương Lai Đơn + Thì Tương Lai Gần, Trọng Âm, Cụm Động Từ...

Các bài giảng về cách giải đề thi, các bí quyết để làm các bài thi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ các học sinh. Tần suất ra video của cô Trang Anh cũng rất đều đặn để người xem có thể theo dõi liên tục.

Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo ảnh 2

Andy ở Canada

Một cao thủ khác trong “làng" luyện thi IELTS chính là thầy Andy. Những chia sẻ của thầy Andy được đúc kết từ chính kinh nghiệm của mình. Hiện tại, Andy đang sinh sống và làm việc tại Canada và tiếp tục chia sẻ kiến thức tiếng Anh cũng như trải nghiệm thực tế của mình tại Canada.

Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo ảnh 3

Hiện tại, kênh YouTube Andy ở Canada đang có 314 ngàn người đăng ký. Bắt đầu tham gia cộng đồng YouTube từ năm 2015, hiện tại thì kênh của Andy cũng đã đạt được gần 14 triệu lượt xem.

Anh Le TOEIC

TOEIC cũng là một kỳ thi tiếng Anh được nhiều người quan tâm. Anh Le TOEIC là kênh YouTube chuyên giảng dạy và chia sẻ những bí kíp liên quan đến kỳ thi này, nhấn mạnh vào hai kỹ năng Listening và Reading.

Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo ảnh 4

Từ kiến thức và những trải nghiệm thực tế của mình, thầy Anh Le đã tạo được ấn tượng rất tốt cũng như có những bài giảng, bài chia sẻ dễ hiểu và thu hút được lượng lớn người theo dõi. Ngoài ra, các kiến thức về tiếng Anh nói chung cũng được thầy chia sẻ một cách rõ ràng, chân thực và dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Tiếng Nhật Cô Lam

Cô giáo chủ kênh Tiếng Nhật Cô Lam với gần 25 ngàn người đăng ký cũng là một cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng những người học tiếng Nhật ở Việt Nam. Những bài giảng và bài chia sẻ của cô Lam liên quan nhiều đến ngữ pháp cùng với các bài thi N2, N4,... và nhiều từ vựng hữu ích tương ứng với từng bài thi. Nếu bạn quan tâm đến các kỳ thi tiếng Nhật thì kênh YouTube này sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo ảnh 5
Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.