Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, điểm qua loạt nhà sáng tạo nội dung là chủ nhân của những kênh YouTube chuyên về ngôn ngữ đang được nhiều teen yêu thích.

Đặng Trần Tùng

Nhắc đến thầy giáo IELTS Đặng Trần Tùng là nhắc đến một cao thủ trong cộng đồng IELTS với 4 lần đạt số điểm tuyệt đối 9.0. Anh cũng là một trong năm người Việt Nam đầu tiên đạt được số điểm này. Nhiều người cũng biết đến thầy giáo Đặng Trần Tùng qua chương trình The IELTS Face-off IELTS On The Go.

Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo ảnh 1

Ngoài kiến thức sâu rộng, một trong những điểm thu hút của thầy Tùng là lối nói chuyện dí dỏm, hài hước. Thầy thường xuyên chia sẻ những bí quyết học tiếng Anh và IELTS trên YouTube cá nhân.

Trang Anh English

Cô giáo Trang Anh hiện tại đang sở hữu kênh YouTube với 278 ngàn lượt đăng ký. Cô thường xuyên đăng tải các video hướng dẫn các kiến thức về tiếng Anh như: Thì Tương Lai Đơn + Thì Tương Lai Gần, Trọng Âm, Cụm Động Từ...

Các bài giảng về cách giải đề thi, các bí quyết để làm các bài thi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ các học sinh. Tần suất ra video của cô Trang Anh cũng rất đều đặn để người xem có thể theo dõi liên tục.

Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo ảnh 2

Andy ở Canada

Một cao thủ khác trong “làng" luyện thi IELTS chính là thầy Andy. Những chia sẻ của thầy Andy được đúc kết từ chính kinh nghiệm của mình. Hiện tại, Andy đang sinh sống và làm việc tại Canada và tiếp tục chia sẻ kiến thức tiếng Anh cũng như trải nghiệm thực tế của mình tại Canada.

Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo ảnh 3

Hiện tại, kênh YouTube Andy ở Canada đang có 314 ngàn người đăng ký. Bắt đầu tham gia cộng đồng YouTube từ năm 2015, hiện tại thì kênh của Andy cũng đã đạt được gần 14 triệu lượt xem.

Anh Le TOEIC

TOEIC cũng là một kỳ thi tiếng Anh được nhiều người quan tâm. Anh Le TOEIC là kênh YouTube chuyên giảng dạy và chia sẻ những bí kíp liên quan đến kỳ thi này, nhấn mạnh vào hai kỹ năng Listening và Reading.

Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo ảnh 4

Từ kiến thức và những trải nghiệm thực tế của mình, thầy Anh Le đã tạo được ấn tượng rất tốt cũng như có những bài giảng, bài chia sẻ dễ hiểu và thu hút được lượng lớn người theo dõi. Ngoài ra, các kiến thức về tiếng Anh nói chung cũng được thầy chia sẻ một cách rõ ràng, chân thực và dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Tiếng Nhật Cô Lam

Cô giáo chủ kênh Tiếng Nhật Cô Lam với gần 25 ngàn người đăng ký cũng là một cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng những người học tiếng Nhật ở Việt Nam. Những bài giảng và bài chia sẻ của cô Lam liên quan nhiều đến ngữ pháp cùng với các bài thi N2, N4,... và nhiều từ vựng hữu ích tương ứng với từng bài thi. Nếu bạn quan tâm đến các kỳ thi tiếng Nhật thì kênh YouTube này sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo ảnh 5
Mừng Tết thầy cô, "điểm danh" những nhà sáng tạo nội dung xuất thân từ nghề giáo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.