Mượn ảnh thời "nhóc tì" của idol, fan Việt tổ chức "đại hội khoe con" siêu hài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu thấy "quen quen" với những tấm ảnh trẻ con được đăng bởi "hội phụ huynh" dạo gần đây thì bạn không lầm đâu, đây chính là trò đùa tinh quái của những fan K-Pop để "flex" về idol của mình theo một cách không ai ngờ tới.

Những ngày gần đây, hàng loạt các bài đăng "khoe con" của các "mẹ bỉm sữa" tại một cuộc thi ảnh online mang tên Hội hoa tháng 7 bỗng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam. Nguyên nhân đến từ việc các "con" của những "mẹ bỉm" này lại chính là hình ảnh ấu thơ của những idol Hàn Quốc đình đám được "đội lốt" với những cái tên thuần Việt cùng những dòng cảm nghĩ sâu lắng - càng khiến trò đùa tinh quái này trở nên hài hước và được nhiều netizen hưởng ứng.

Mượn ảnh thời "nhóc tì" của idol, fan Việt tổ chức "đại hội khoe con" siêu hài ảnh 1

"Phát súng" đầu tiên cho "lễ hội khoe con" được bắt đầu từ bài viết về "bé Gia Huy" - chính là ảnh lúc nhỏ của anh chàng Jaehyun (NCT).

Cuộc thi được tổ chức tại một group Facebook có tên CHƠI DECOR bởi một thương hiệu nội thất, với mục đích ban đầu là chia sẻ những khoảnh khắc thưởng thức, trang trí cùng hoa từ đó xây dựng một cộng đồng yêu hoa trên Facebook. Thế nhưng, có lẽ chính nhãn hàng cũng không nghĩ đến cuộc thi lại trở nên "viral" với một định hướng "có 1-0-2" đến từ những người hâm mộ K-Pop "siêu quậy".

Kể từ bài viết về "bé Gia Huy" với lượng tương tác khủng, loạt các bài viết khác cũng được đăng tải với "level mặn mòi" tăng dần, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mượn ảnh thời "nhóc tì" của idol, fan Việt tổ chức "đại hội khoe con" siêu hài ảnh 2

"Bé Kiều Nga" được "mẹ" chia sẻ khoảnh khắc tham gia hội thao chính là Sakura của LE SSERAFIM.

Mượn ảnh thời "nhóc tì" của idol, fan Việt tổ chức "đại hội khoe con" siêu hài ảnh 3

Có lẽ khi lớn lên, "bé Nguyên Anh" sẽ có cơ hội được gặp gỡ với "bé Kiều Nga" bởi đây chính là Wonyoung (IVE) - người từng chung nhóm với Sakura "Kiều Nga" trong IZ*ONE.

Mượn ảnh thời "nhóc tì" của idol, fan Việt tổ chức "đại hội khoe con" siêu hài ảnh 4

Cô bé "Quỳnh Thơ" bụ bẫm đáng yêu với ngày sinh 1/1 đặc biệt chính là Winter của aespa.

Không chỉ đơn thuần là khoe ảnh "nhóc tì" của thần tượng mình, người hâm mộ cũng rất biết thêm thắt những chi tiết "lầy lội" để "flex" thêm sáng tạo và thú vị.

Mượn ảnh thời "nhóc tì" của idol, fan Việt tổ chức "đại hội khoe con" siêu hài ảnh 5

"Cháu Lê Thế Nam" được "mẹ" khoe thành tích thi tốt nghiệp THPT Quốc gia cực đỉnh với môn Toán đạt... 11 điểm. Dễ dàng nhận ra "Thế Nam" chính là Jeno của NCT DREAM.

Mượn ảnh thời "nhóc tì" của idol, fan Việt tổ chức "đại hội khoe con" siêu hài ảnh 6

Bài viết về "bé Song Hùng" đã "gây bão" với những chi tiết đậm chất Việt Nam thực ra chính là những khoảnh khắc Seung Hoon (WINNER) "enjoy cái momment" trong chuyến du lịch Việt Nam.

Cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận hóa thân thành các phụ huynh khác, thành thầy cô chủ nhiệm... để tăng "tính chân thật" cho các bài viết. Thậm chí, nhiều comment còn thể hiện sự si mê "bất chấp" dưới hình thức ứng tuyển làm "con dâu", "con rể" tương lai.

Mượn ảnh thời "nhóc tì" của idol, fan Việt tổ chức "đại hội khoe con" siêu hài ảnh 7

Phần bình luận tung hứng, "sơ hở là tiểu phẩm" của các netizen dưới mỗi bài đăng.

Mặc dù định hướng của Hội hoa tháng 7 đã bị thay đổi hoàn toàn nhưng thương hiệu tổ chức cuộc thi thể hiện sự thoải mái, linh hoạt khi không chỉ phê duyệt rất nhiều bài dự thi "khoe con" mà còn nhiệt tình bình luận vào nhiều bài đăng - đặc biệt là khi có hiện tượng "trùng con" của các "mẹ".

Bên cạnh đó, nhiều comment của nhãn hàng với lời bài hát, meme về thần tượng được nhắc đến cũng cho thấy ban tổ chức của Hội hoa tháng 7 cũng là một fan K-Pop chính hiệu.

Mượn ảnh thời "nhóc tì" của idol, fan Việt tổ chức "đại hội khoe con" siêu hài ảnh 8

Phần bình luận chăm chỉ "bắt trend" của nhãn hàng tổ chức nhận được nhiều thiện cảm và phản ứng tích cực của cộng đồng mạng.

Sự hài hước và sáng tạo của những fan K-Pop "lầy lội" đã giúp tốc độ thành viên gia nhập của group CHƠI DECOR tăng trưởng "chóng mặt", cùng hàng loạt các bài dự thi của các "mẹ bỉm" được đăng tải mỗi ngày với lượng tương tác và chia sẻ "khủng".

Mượn ảnh thời "nhóc tì" của idol, fan Việt tổ chức "đại hội khoe con" siêu hài ảnh 9

Trong bức ảnh chúc mừng nhóm đạt mốc 2000 thành viên, nhãn hàng cũng không quên chèn các ảnh chibi idol K-Pop như một lời tri ân gửi đến cộng đồng hâm mộ K-Pop.

Mượn ảnh thời "nhóc tì" của idol, fan Việt tổ chức "đại hội khoe con" siêu hài ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm