"10 điểm" cho V-BLINK với dự án chào đón BLACKPINK kết hợp quảng bá văn hóa Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt dự án chào đón, ủng hộ 4 cô gái vàng nhà YG đến từ 3 fanpage/ blog lớn nhất của BLACKPINK tại Việt Nam nhận được sự đón nhận của không chỉ fan Việt mà cả cộng đồng người hâm mộ quốc tế của BLACKPINK.

Ba fanpage/ blog lớn nhất của BLACKPINK tại Việt Nam là BLACKPINK Vietnam FC, Hậu cung của BLACKPINK 24/365 with BLACKPINK đã cùng kêu gọi quyên góp và tạo nên loạt dự án "khủng" nhân lần đầu tiên nhóm nữ nhà YG Ent tổ chức concert tại Việt Nam.

Dự án mới nhất được bộ ba này công bố là thả 2 chiếc khinh khí cầu tại địa điểm biểu diễn concert của BLACKPINK - sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Hai khinh khí cầu màu hồng có chiều cao 12 m, sẽ được đặt ở khu đất đối diện sân vận động Mỹ Đình trong cả hai ngày tổ chức concert là 29 - 30/7. Khinh khí cầu sẽ không di chuyển nên mọi người đều có thể đến check-in.

"10 điểm" cho V-BLINK với dự án chào đón BLACKPINK kết hợp quảng bá văn hóa Việt Nam ảnh 1

Một quả cầu sẽ ghi dòng chữ "VIETNAM "10 điểm" cho V-BLINK với dự án chào đón BLACKPINK kết hợp quảng bá văn hóa Việt Nam ảnh 2 BLACKPINK" và một quả sẽ ghi "VBLINKS "10 điểm" cho V-BLINK với dự án chào đón BLACKPINK kết hợp quảng bá văn hóa Việt Nam ảnh 3 BLACKPINK". - Ảnh: BLACKPINK Vietnam FC

Trong các nơi mà BLACKPINK đặt chân trong chuyến lưu diễn toàn cầu, V-BLINK chính là nhóm fan đầu tiên thực hiện dự án đặt khinh khí cầu. Đây cũng là dự án "khủng nhất" được bộ ba fanpage/ blog của BLACKPINK tiết lộ.

"10 điểm" cho V-BLINK với dự án chào đón BLACKPINK kết hợp quảng bá văn hóa Việt Nam ảnh 4

Trước đó, ba fanpage/ blog cũng phát động dự án BORNPINK Challenge. Mở đầu là video dance cover ca khúc Pink Venom tới từ 5 nhóm nhảy thuộc 5 thành phố: B Wild (Hà Nội), BestEver Project (TP.HCM), S.U.N (Đà Nẵng), 4D CREW (Huế) và Black Widow Dance Team (Cần Thơ). Địa điểm quay video là 5 địa điểm nổi tiếng và đặc trưng nhất của 5 thành phố.

Cũng trong khuôn khổ BORNPINK Challenge, bộ ba fanpage/ blog này cũng phát động cuộc thi sáng tạo video trên nền nhạc BLACKPINK kết hợp quảng bá hình ảnh văn hóa Việt Nam, giải thưởng từ 2 triệu tới 9 triệu đồng. Thời gian tham gia từ 12/7 - 2/8.

"10 điểm" cho V-BLINK với dự án chào đón BLACKPINK kết hợp quảng bá văn hóa Việt Nam ảnh 5

Ảnh: BLACKPINK Vietnam FC

Từng dự án được BLACKPINK Vietnam FC, Hậu cung của BLACKPINK 24/365 with BLACKPINK thực hiện đều cho thấy độ chịu chi lẫn sự ủng hộ hết mức dành cho các cô gái, vừa thuận lợi quảng bá hình ảnh fan Việt lẫn văn hóa Việt Nam tới BLINK trên toàn cầu nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung.

Ý tưởng của bộ ba này nhận được sự hưởng ứng và cơn mưa lời khen từ cư dân mạng Việt lẫn quốc tế. Không ít BLINK bình luận tin rằng V-BLINK sẽ tiên phong cho những dự án support (ủng hộ) thần tượng sáng tạo nhưng vẫn tôn vinh nét đẹp quốc gia.

"10 điểm" cho V-BLINK với dự án chào đón BLACKPINK kết hợp quảng bá văn hóa Việt Nam ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.