Muốn biết làm Hoa hậu quốc tế vất vả cỡ nào, hãy nhìn bàn tay Thùy Tiên sẽ rõ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, Hoa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người lo lắng khi cô liên tục lộ những dấu hiệu bất ổn về nhan sắc, chứng tỏ nàng hậu đã rơi vào tình trạng quá tải, làm việc kiệt sức vì lịch trình của một Hoa hậu quốc tế.
Muốn biết làm Hoa hậu quốc tế vất vả cỡ nào, hãy nhìn bàn tay Thùy Tiên sẽ rõ! ảnh 1

Trong màn final walk ở đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Thùy Tiên đã thổ lộ rằng hơn 300 ngày qua, cô làm việc không ngừng nghỉ cho dù cũng có những lúc rất mệt mỏi. Quả thực là nhìn vào lịch trình làm việc cũng như di chuyển liên tục của Thùy Tiên, ai cũng phải nể phục nàng hậu quá mạnh mẽ.

Muốn biết làm Hoa hậu quốc tế vất vả cỡ nào, hãy nhìn bàn tay Thùy Tiên sẽ rõ! ảnh 2

Nhưng giờ đây, khi Thùy Tiên đã kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thì người hâm mộ đã nhận thấy một vài dấu hiệu bất ổn về sức khỏe của cô. Trong thời gian ở Indonesia, Thùy Tiên từng lộ vài sợi tóc bạc qua những bức ảnh mà bà Teresa - Giám đốc điều hành cuộc thi MGI chụp cho nàng hậu. Dù một số khán giả cho rằng đây chỉ là màu tóc nhuộm hoặc dính keo xịt tóc thì người hâm mộ vẫn thấy lo lắng cho Thùy Tiên.

Muốn biết làm Hoa hậu quốc tế vất vả cỡ nào, hãy nhìn bàn tay Thùy Tiên sẽ rõ! ảnh 3

Khi trở về Việt Nam, Thùy Tiên vẫn tiếp tục bận rộn với lịch làm việc khá dày. Trong một bộ ảnh mới đăng, nàng hậu đã để lộ bàn tay với phần da thiếu sức sống, đầy nếp nhăn và gân guốc. Nhiều người cho rằng đây có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nào đó, nhưng cũng cho thấy Thùy Tiên đang quá gầy gò vì nghỉ ngơi quá ít khiến làn da kém đàn hồi.

Muốn biết làm Hoa hậu quốc tế vất vả cỡ nào, hãy nhìn bàn tay Thùy Tiên sẽ rõ! ảnh 4

Quả thực là những hình ảnh gần đây của Thùy Tiên thì nàng hậu hốc hác hơn trước, từ thân hình mảnh dẻ hơn, cánh tay nhỏ nhắn đến gương mặt cũng thon thả hơn. Trong buổi trò chuyện với Zing News, nàng hậu tiết lộ cô giảm 2 kg vì bị ngộ độc thực phẩm tại Indonesia. Ngoài ra, sức khỏe Thùy Tiên cũng có một số vấn đề do ngồi máy bay di chuyển quá nhiều, thường xuyên bị lệch múi giờ.

Muốn biết làm Hoa hậu quốc tế vất vả cỡ nào, hãy nhìn bàn tay Thùy Tiên sẽ rõ! ảnh 5

Giờ đây, Thùy Tiên đã kết thúc nhiệm kỳ nên khán giả mong cô sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe sau cả hành trình dài vất vả.

Muốn biết làm Hoa hậu quốc tế vất vả cỡ nào, hãy nhìn bàn tay Thùy Tiên sẽ rõ! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm