Muốn biết vì sao Selena Gomez khiến Justin Bieber “mê mẩn”, hãy xem bộ ảnh này

Muốn biết vì sao Selena Gomez khiến Justin Bieber “mê mẩn”, hãy xem bộ ảnh này
HHT - Mới đây, Selena Gomez đã khiến cộng động “chao đảo” bởi loạt ảnh “chất như cất” dành cho chiến dịch quảng cáo của Puma.

Trong thời gian gần đây, giọng ca Fetish được biết đến như gương mặt đại diện dành cho thương hiệu thể thao Puma. Có lẽ với gương mặt có tính hiện đại, cộng với tố chất ngôi sao với khả năng ảnh hưởng lớn đến gu thời trang của giới trẻ, cùng thân hình khỏe khoắn, Selena hoàn toàn là một lựa chọn cho các nhãn hàng nhắm đến phân khúc khách hàng trẻ tuổi.

Selena Gomez đã có

Selena vừa qua đã tung bộ ảnh cô chụp cho chiến dịch quảng cáo mới của Puma với ý tưởng chủ đạo diễn tả về cuộc sống bận rộn của những cô gái thành thị. Theo đó, Puma đã chính thức khởi động chiến dịch quảng cáo dành cho bộ sưu tập En Pointe - dành cho dòng sản phẩm giày thể thao / giày tập. Với tính chất đặc trưng là sự tiện dụng dùng cho cuộc sống của những người bận rộn, nhưng luôn hướng đến việc làm bật vẻ đẹp của sự tự tin.

Với tầm ảnh hưởng về gu thời trang dành cho giới trẻ, Selena Gomez có lẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho chiến dịch này với ý tưởng thể hiện người phụ nữ hiện đại, bận rộn nhưng luôn tràn đầy tự tin.

Với phong thái tự tin, khí chất không-phải-dạng-vừa, Selena Gomez không chỉ không làm nhãn hàng thất vọng mà còn khiến fan thực sự “đổ đứ đừ” vì vẻ đẹp càng ngày càng “thăng hạng” của mình. Và nếu bạn đang tự hỏi vì sao năm lần bảy lượt Justin Bieber vẫn không thể hết vương vấn Selena Gomez, thì những hình ảnh “xinh lung linh” này sẽ cho bạn câu trả lời.

Cô ấy cứ

Bây giờ chúng hãy cùng xem qua bộ ảnh “siêu chất” và cân nhắc rằng bạn có một trái tim đủ khỏe để không “liêu xiêu” vì cô nàng đấy nhé!

Selena hóa thân thành cô nàng hiện đại, năng động với mẫu giày En Pointe.
Ai bảo giày thể thao thì không thể làm điệu?
Mẫu giày Selena Gomez quảng cáo hướng đến đối tượng các cô nàng thành thị, cần những mẫu giày đa dụng để đáp ứng các hoạt động trong ngày của mình.
Selena Gomez khiến nhiều fan

VIO THÁI - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm