Muốn có eo thon, thêm vào bữa ăn hằng ngày những loại thực phẩm sau!

HHT - Tất nhiên là trong điều kiện, bạn ăn các đồ ăn khác ở mức vừa đủ, đừng nghĩ là chỉ cần có những thực phẩm này trong đồ ăn là bạn có thể ăn thoái mái các đồ ăn khác nhé!

Hoan hô hạt hạnh nhân

L‎ý do để loại hạt bùi bùi, ngon ngon này có thể giúp cho vòng bụng phẳng là vì chúng chứa những tế bào có thể ngăn cản cơ thể hấp thụ chất béo. Số lượng l‎ý tưởng hạnh nhân cho một ngày là 23 hạt, cơ thể bạn sẽ được cung cấp một lượng kha khá chất xơ, protein, vitamin E và magiê.

Muốn có eo thon, thêm vào bữa ăn hằng ngày những loại thực phẩm sau! ảnh 1

Trứng. Tin được không đây?

Làm gì có chuyện ăn trứng mà lại giảm chất béo được nhỉ? Nhưng thực tế là có đấy, chúng không làm giảm lượng chất béo trong cơ thể một cách trực tiếp, mà cách của chúng là khiến cho cơ thể no lâu hơn, và vì thế bạn sẽ không có nhu cầu ăn thêm quá nhiều. Chỉ cần thêm một quả trứng vào bữa sáng, chắc chắn bạn sẽ thấy đói ít hơn trong ngày. Chú ‎ý nếu cơ thể bị dư thừa cholesterol thì bạn cần phải hỏi ‎ý kiến bác sĩ về việc ăn trứng hàng ngày nhé, vì trong trứng có chứa khá nhiều cholesterol.

Đậu nành - ngon bổ rẻ!

Các bạn có ‎ý định ăn kiêng chắc chắn đã biết về tác dụng của đậu nành rồi đúng không nào. Sữa đậu nành có thể thay thế sữa bò, các chế phẩm từ đậu nành đều chứa trong nó rất nhiều chất chống ôxy hoá, chất xơ và protein, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể mà không hề bổ sung thêm tí chất béo nào hết nhé!

Muốn có eo thon, thêm vào bữa ăn hằng ngày những loại thực phẩm sau! ảnh 2

Một trong những loại hoa quả tốt nhất: Táo

Một quả táo có chứa tới 5g chất xơ, và 85% thành phần của nó là nước, vì thế ăn một quả táo trong bữa phụ hàng ngày sẽ khiến bạn no lâu hơn. Đó là còn chưa kể tới các tác dụng khác của táo như làm giảm nguy cơ bị ung thư, giảm cholesterol trong cơ thể và một tác dụng nữa rất bất ngờ, đó là giúp phổi của bạn khoẻ mạnh hơn.

Không thể bỏ qua các loại rau xanh đậm

Tác dụng của rau xanh thì khỏi phải nói nhiều nữa, chắc chắn bạn đã nghe quá nhiều rồi nhỉ. Cho dù có ăn bao nhiêu rau xanh đi nữa thì chắc chắn bạn cũng không thể béo lên được rồi. Ngoài những tác dụng vốn đã rất quen thuộc, chắc bạn chưa biết trong rau xanh đậm còn chứa một lượng không nhỏ canxi, và canxi này giúp cho các cơ bắp săn chắc nhanh hơn, khiến cơ thể hồi phục nhanh hơn sau những bài tập thể thao.

Muốn có eo thon, thêm vào bữa ăn hằng ngày những loại thực phẩm sau! ảnh 3

Sữa chua có mặt điểm danh!

Trong danh sách những loại thực phẩm giúp cho vòng bụng luôn phẳng chắc chắn không thể thiếu sữa chua rồi. Nghe cái tên sữa chua thôi là đã đủ để chứng minh cho “khả năng” siêu việt của loại thực phẩm này.

Loại thực phẩm là thịt duy nhất: Cá hồi!

Cá hồi có chứa chất béo, rất nhiều là đằng khác, nhưng là chất béo Omega-3 - loại chất béo cực kỳ cần thiết để làm “cầu nối” cho các vitamin được hấp thu dễ dàng vào cơ thể, tăng quá trình trao đổi chất, giúp cho lượng chất béo trong cơ thể được đốt cháy nhanh hơn. Cá hồi cũng khiến cho quá trình tiêu hoá diễn ra chậm lại, tiêu hoá diễn ra chậm đương nhiên là bạn sẽ ít thấy đói hơn rồi. Nhớ ăn cá hồi, hoặc cá ngừ, cá thu, cá chép… mỗi tuần từ 3 - 4 bữa nhé!

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm