Muốn đăng lời chúc mừng sinh nhật Kang Daniel (Wanna One) trên Time Square, tốn bao tiền?

Muốn đăng lời chúc mừng sinh nhật Kang Daniel (Wanna One) trên Time Square, tốn bao tiền?
HHT - Các fan của Wanna One đã gây xôn xao khi chúc mừng sinh nhật Kang Daniel trên quảng trường Thời đại (Mỹ) suốt cả tuần liền. Giá cả của lời chúc này chắc chắn không hề rẻ.

Kang Daniel đón sinh nhật vào ngày 10/12 vừa qua và từ trước ngày này, các fan của Wanna One đã đăng tải lời chúc mừng sinh nhật trên hàng loạt màn hình lớn đặt tại quảng trường Thời đại, New York.

Muốn đăng lời chúc mừng sinh nhật Kang Daniel (Wanna One) trên Time Square, tốn bao tiền? ảnh 1

Quảng trường Thời đại (Time Square) là khu vực cực nổi tiếng, luôn đông đúc người đi lại nên dĩ nhiên giá thuê màn hình quảng cáo cũng không hề rẻ. Chưa kể các fan còn chọn những màn hình lớn nhất, đặt ở vị trí nổi bật nhất. Theo ước tính, giá thuê màn hình như thế này từ 3000 đến 5000 đôla (khoảng 70 triệu đến 115 triệu đồng) cho mỗi ngày.

Muốn đăng lời chúc mừng sinh nhật Kang Daniel (Wanna One) trên Time Square, tốn bao tiền? ảnh 2

Fan của Wanna One còn thuê suốt 7 ngày liền, thì giá cả còn đắt hơn nữa. Được biết có 300 fan đã cùng chung tay thực hiện sự kiện đặc biệt này cho Kang Daniel, biến sinh nhật năm nay trở thành sinh nhật đáng nhớ nhất của anh chàng từ xưa đến nay.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.