Muốn sợi mì mềm mà ngon thì khi làm phải uốn dẻo như này mới chuẩn

Muốn sợi mì mềm mà ngon thì khi làm phải uốn dẻo như này mới chuẩn
HHT - Chàng trai Tian Bo (Trung Quốc) đầy thú vị này đã trở nên nổi tiếng trên cộng đồng mạng bởi những động tác nhảy múa vô cùng độc đáo trong khi làm mì dưới nền nhạc những bài hát tình ca nổi tiếng.

Món mì này có tên gọi là "mì Trường Sinh", bắt nguồn từ tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nhờ vào cách làm mì độc đáo của mình mà Tian đã khiến cho khách hàng vô cùng thích thú, họ đặt mua hàng, quay các clip về cách làm mì của anh. Nhờ vậy mà anh đã nhận được rất nhiều đơn hàng, đồng thời cũng trở nên vô cùng nổi tiếng nhờ bí quyết làm mì độc đáo này của minh.

Muốn sợi mì mềm mà ngon thì khi làm phải uốn dẻo như này mới chuẩn ảnh 1
Nhờ khả năng uốn dẻo của mình mà món mì do Tian có thể ngon hơn, mềm hơn thì phải?
Muốn sợi mì mềm mà ngon thì khi làm phải uốn dẻo như này mới chuẩn ảnh 2
Biểu cảm khuôn mặt, cùng thần thái khi say mê làm việc khiến hàng khách vô cùng thích thú.
Muốn sợi mì mềm mà ngon thì khi làm phải uốn dẻo như này mới chuẩn ảnh 3
Khả năng cảm nhạc thì chắc là số một rồi. 
Theo In the Know
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Liệu bão số 1 Wutip có vào Vịnh Bắc Bộ không và có thể gây ảnh hưởng thế nào?

Liệu bão số 1 Wutip có vào Vịnh Bắc Bộ không và có thể gây ảnh hưởng thế nào?

HHT - Các mô hình dự báo đang đưa ra những khả năng hơi khác nhau về đường đi của cơn bão số 1 (tên quốc tế là Wutip). Trong đó, nhiều mô hình đã nhận định bão số 1 sẽ đi lệch sang phía Tây nhiều hơn so với những dự báo ban đầu, tức là khả năng cơn bão này vào Vịnh Bắc Bộ đã tăng lên. Trong trường hợp đó, nó có thể ảnh hưởng thế nào đến thời tiết miền Bắc nước ta?
Miền Bắc sắp tăng nhiệt, Hà Nội có thể lại đạt mức nắng nóng đặc biệt gay gắt

Miền Bắc sắp tăng nhiệt, Hà Nội có thể lại đạt mức nắng nóng đặc biệt gay gắt

HHT - Mưa dông ở miền Bắc có xu hướng giảm dần còn nhiệt độ có xu hướng tăng. Dự báo miền Bắc sẽ đón một đợt nắng nóng mới sau khi áp thấp nhiệt đới/ bão trên Biển Đông tan đi. Hà Nội lại có thể đạt mức nắng nóng đặc biệt gay gắt, và như vậy là trong mấy tuần gần đây, cứ đến cuối tuần là thời tiết Hà Nội lại nóng căng thẳng.
ATNĐ có thể thành bão số 1 ở Biển Đông, liệu có ảnh hưởng đến thời tiết nước ta?

ATNĐ có thể thành bão số 1 ở Biển Đông, liệu có ảnh hưởng đến thời tiết nước ta?

HHT - Vùng áp thấp đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông. Hiện tại các mô hình đã đi đến thống nhất trong dự báo rằng ATNĐ này có khả năng cao sẽ mạnh lên thành bão, nếu vậy đây sẽ là cơn bão số 1 năm 2025. Các dự báo cũng cho rằng ATNĐ này có thể ảnh hưởng đến thời tiết nước ta.