MV "Black Hickey" vừa bốc hơi khỏi YouTube, Chi Pu tung ngay phiên bản Dance đền bù fan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu ra mắt phiên bản Dance cho ca khúc "Black Hickey" để gửi đến người hâm mộ. Trước đó, MV chính thức đã được chuyển sang chế độ "video riêng tư" khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

Trong phiên bản mới nhất của Black Hickey, Chi Pu và dàn vũ công khiến người xem mãn nhãn với những động tác vũ đạo điêu luyện. Ở MV này, Chi Pu và vũ đoàn cùng diện đồ tông đen cá tính. Trong đó, trang phục của Chi Pu gây ấn tượng nhất khi thể hiện hình ảnh của nữ siêu anh hùng Black Widow.

Thiết kế này từng được Chi Pu diện trong cảnh cuối cùng của MV Black Hickey. Phiên bản Dance mang đến không gian đơn giản kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng làm nổi bật hình ảnh Chi Pu cùng với các điệu nhảy. Được biết, biên đạo Bảo Bảo đã "nâng cấp" các động tác vũ đạo trong MV này.

MV "Black Hickey" vừa bốc hơi khỏi YouTube, Chi Pu tung ngay phiên bản Dance đền bù fan ảnh 1
MV "Black Hickey" vừa bốc hơi khỏi YouTube, Chi Pu tung ngay phiên bản Dance đền bù fan ảnh 2

Chi Pu và vũ đoàn Bước Nhảy

Sau MV này, sản phẩm tiếp theo của Chi Pu sẽ ra mắt vào ngày 9/9. Với tuyên bố mỗi tháng ra mắt một MV kể từ đây đến cuối năm, Chi Pu hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

MV "Black Hickey" vừa bốc hơi khỏi YouTube, Chi Pu tung ngay phiên bản Dance đền bù fan ảnh 3
MV "Black Hickey" vừa bốc hơi khỏi YouTube, Chi Pu tung ngay phiên bản Dance đền bù fan ảnh 4

Hiện tại bản chính thức của MV Black Hickey đã không còn hiển thị trên YouTube. Việc nhanh chóng ra mắt phiên bản Dance dường như là sự bù đắp của Chi Pu dành cho fan. Bởi MV bản chính thức bị chuyển sang chế độ riêng tư khiến nhiều khán giả cho rằng vấn đề nằm ở chỗ không dán nhãn giới hạn độ tuổi người xem. Bởi trước đó, MV Black Hickey gây ra tranh cãi khi có các phân cảnh nhạy cảm, quá táo bạo.

Tệp khán giả yêu thích Chi Pu cũng bao gồm những người xem nhỏ tuổi. Vì vậy, động thái kể trên được cho là sự cân nhắc đến từ phía ê-kíp của Chi Pu. Tuy nhiên, phía Chi Pu vẫn chưa đưa ra phản hồi cụ thể về màn "bay màu" khỏi YouTube của MV.

MV "Black Hickey" vừa bốc hơi khỏi YouTube, Chi Pu tung ngay phiên bản Dance đền bù fan ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm