MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng M-TP đạt Top 1 Trending sau 5 giờ phát hành

HHT - Vừa ra mắt, MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" của Sơn Tùng M-TP đã gặt hái được nhiều thành công, trong đó có việc đạt Top 1 trending YouTube chỉ sau 5 giờ "thả xích". Tuy nhiên, sản phẩm vẫn vướng phải nhiều ý kiến trái chiều.

Chúng Ta Của Hiện Tại là sáng tác mới của Sơn Tùng M-TP với thể loại Pop, R&B dễ nghe cùng phần điệp khúc khá dễ nhớ. Sau hàng loạt những ca khúc với tiết tấu sôi động, Sơn Tùng M-TP đã trở về với dòng nhạc Pop quen thuộc. Đây đồng thời là sản phẩm âm nhạc thứ hai của nam ca sĩ trong năm 2020, nằm trong album phòng thu Chúng Ta. MV lần này của Sơn Tùng M-TP chứa đựng nhiều hiệu ứng điện ảnh đẹp mắt.

MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng M-TP đạt Top 1 Trending sau 5 giờ phát hành ảnh 1 Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đẹp đôi trong MV

Từ bối cảnh đến nội dung của Chúng Ta Của Hiện Tại, Sơn Tùng M-TP khiến khán giả bị lôi cuốn bởi những tình tiết chuyển cảnh bất ngờ và không kém phần "drama". Sự xuất hiện của nam ca sĩ cùng loạt biểu cảm đúng chuẩn "sếp" khiến fan nữ tan chảy.

Tuy nhiên, phần kết MV Chúng Ta Của Hiện Tại khiến không ít khán giả đặt nhiều nghi vấn. Có lẽ Sơn Tùng đã đẩy tình tiết quá nhanh khiến nhiều người xem chưa theo kịp. Đặc biệt, phần after-credit của MV đã mở ra một không gian - thời gian hoàn toàn khác càng khiến khán giả không khỏi tò mò và mong rằng Chúng Ta Của Hiện Tại sẽ có phần tiếp theo.

MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng M-TP đạt Top 1 Trending sau 5 giờ phát hành ảnh 2 Tạo hình Hải Tú - một cô nàng trẻ trung yêu đời và một Sơn Tùng M-TP đúng chất "tổng tài" bản lĩnh, lạnh lùng trong MV.

Nhìn chung, nhiều khán giả cho rằng Chúng Ta Của Hiện Tại là một MV drama với cốt truyện không quá đặc sắc, phần kết khá rườm rà khiến nhiều người hoang mang, phần nhạc có phần vui vẻ lại không phù hợp với tình tiết drama trong MV.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, không ít cư dân mạng cho rằng MV comeback lần này của Sơn Tùng M-TP có sự lột xác về hình ảnh, đầy đĩnh đạc và bản lĩnh khiến các fan vô cùng thích thú. "Đây là hình ảnh khác biệt so với những sản phẩm trước của anh. Từ chi tiết chiếc lá đến giọt nước mắt khiến mình vô cùng ấn tượng", "Anh diễn xuất đỉnh quá, mong anh đóng phim lắm",... - một bộ phận khán giả bày tỏ.

MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng M-TP đạt Top 1 Trending sau 5 giờ phát hành ảnh 3 Thành tích sản phẩm đạt được sau 6 giờ ra mắt.

Và điều khiến các fan của Sơn Tùng M-TP tự hào là MV Chúng Ta Của Hiện Tại đã lập nhiều cột mốc ấn tượng khi ra mắt như: Đạt Top 1 trending YouTube sau 5 giờ phát hành, đạt 1 triệu like sau 10 giờ phát hành và Top 1 video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 6 giờ ra mắt. Nhiều khán giả dự đoán MV sẽ tiếp tục đạt được loạt kỷ lục ấn tượng không kém cạnh những đứa con tinh thần trước của Sơn Tùng M-TP.

MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” của Sơn Tùng M-TP đạt Top 1 Trending sau 5 giờ phát hành ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm