MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi MV "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" đạt 64 triệu lượt xem chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tung ngay phiên bản mới mang âm điệu Lo-fi do Hoàng Tôn chấp bút.

Nếu bản gốc của Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay “gây bão” bởi giai điệu bắt tai và phần rap “xát muối vào tim" thì trong phiên bản mới “chỉ có Miu Lê”, nữ ca sĩ mang đến một không gian âm nhạc êm ái với giai điệu thuần lo-fi. Phần rap của Karik được thay thế bằng đoạn rap melody bắt tai do Hoàng Tôn sáng tác.

MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" ảnh 1

Trong lần trở lại này, cách xử lý bài hát của Miu Lê hiện đại và mới mẻ hơn. Phần hình ảnh của Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay phiên bản mới khá thơ mộng với bối cảnh rừng núi và một chiếc xe cưới đầy hoa. Nữ ca sĩ diện trang phục mạnh mẽ, phóng khoáng. Đặc biệt, Miu Lê còn vẽ lên tay những hình vẽ dễ thương như: 5 chú cún ở nhà, các món ăn yêu thích và cả đam mê diễn xuất lẫn ca hát.

MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" ảnh 2

Sau hơn 1 tháng phát hành, MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay hiện đã cán mốc 64 triệu lượt xem trên YouTube. Nữ ca sĩ cũng chiêu đãi người hâm mộ loạt phiên bản song ca mới lạ với Chi Pu, DaLAB, G.Ducky, Ninh Dương Lan Ngọc. Từng chia sẻ thời gian qua đã không thực sự hết mình cùng âm nhạc, Miu Lê dần thể hiện tâm huyết cũng như độ “chịu chơi” của mình cho sản phẩm lần này.

MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" ảnh 3
MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" ảnh 4

"Đến Vì mẹ anh bắt chia tay, Miu tin chắc đây là thời điểm để Miu được làm những điều mình luôn mong muốn, Miu được "quậy" nhiều hơn đúng với cá tính của mình! Miu rất hạnh phúc vì điều này và cảm ơn những khán giả đã đón nhận các sản phẩm phụ bên lề này của Miu" - Miu Lê bày tỏ.

MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" ảnh 5

Đối với nữ ca sĩ, thành công rực rỡ của Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay chính là một “diễm phúc” thay vì “cái bóng” khó vượt qua. Miu Lê hài hước chia sẻ, nếu phải xem Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay là một “cái bóng”, nữ ca sĩ sẽ cố gắng hơn nữa để có thêm nhiều “cái bóng” - tình cảm, tình yêu thương của khán giả.

MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm