MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi MV "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" đạt 64 triệu lượt xem chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tung ngay phiên bản mới mang âm điệu Lo-fi do Hoàng Tôn chấp bút.

Nếu bản gốc của Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay “gây bão” bởi giai điệu bắt tai và phần rap “xát muối vào tim" thì trong phiên bản mới “chỉ có Miu Lê”, nữ ca sĩ mang đến một không gian âm nhạc êm ái với giai điệu thuần lo-fi. Phần rap của Karik được thay thế bằng đoạn rap melody bắt tai do Hoàng Tôn sáng tác.

MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" ảnh 1

Trong lần trở lại này, cách xử lý bài hát của Miu Lê hiện đại và mới mẻ hơn. Phần hình ảnh của Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay phiên bản mới khá thơ mộng với bối cảnh rừng núi và một chiếc xe cưới đầy hoa. Nữ ca sĩ diện trang phục mạnh mẽ, phóng khoáng. Đặc biệt, Miu Lê còn vẽ lên tay những hình vẽ dễ thương như: 5 chú cún ở nhà, các món ăn yêu thích và cả đam mê diễn xuất lẫn ca hát.

MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" ảnh 2

Sau hơn 1 tháng phát hành, MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay hiện đã cán mốc 64 triệu lượt xem trên YouTube. Nữ ca sĩ cũng chiêu đãi người hâm mộ loạt phiên bản song ca mới lạ với Chi Pu, DaLAB, G.Ducky, Ninh Dương Lan Ngọc. Từng chia sẻ thời gian qua đã không thực sự hết mình cùng âm nhạc, Miu Lê dần thể hiện tâm huyết cũng như độ “chịu chơi” của mình cho sản phẩm lần này.

MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" ảnh 3
MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" ảnh 4

"Đến Vì mẹ anh bắt chia tay, Miu tin chắc đây là thời điểm để Miu được làm những điều mình luôn mong muốn, Miu được "quậy" nhiều hơn đúng với cá tính của mình! Miu rất hạnh phúc vì điều này và cảm ơn những khán giả đã đón nhận các sản phẩm phụ bên lề này của Miu" - Miu Lê bày tỏ.

MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" ảnh 5

Đối với nữ ca sĩ, thành công rực rỡ của Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay chính là một “diễm phúc” thay vì “cái bóng” khó vượt qua. Miu Lê hài hước chia sẻ, nếu phải xem Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay là một “cái bóng”, nữ ca sĩ sẽ cố gắng hơn nữa để có thêm nhiều “cái bóng” - tình cảm, tình yêu thương của khán giả.

MV đạt 64 triệu view chỉ sau 1 tháng, Miu Lê tặng fan bản lo-fi "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm