MV "Đâu Chỉ Riêng Em" của Mỹ Tâm đạt 100 triệu view, fan nhắc lại "trend" lau nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là MV "one shot" vô cùng nổi tiếng của Mỹ Tâm, cũng là MV đầu tiên của nữ ca sĩ đạt được thành tích 100 triệu lượt xem.

Mới đây, fan của Mỹ Tâm đón tin vui khi MV Đâu Chỉ Riêng Em chính thức mốc 100 triệu view sau gần 4 năm lên sóng. Đây cũng là MV đầu tiên nữ ca sĩ đạt được thành tích này. Nhờ cách quay one shot độc đáo, Đâu Chỉ Riêng Em giúp Mỹ Tâm trở thành ca sĩ Việt đầu tiên có MV Oneshot/Close-up (quay cận chỉ với một cú máy) vượt 100 triệu lượt xem.

MV "Đâu Chỉ Riêng Em" của Mỹ Tâm đạt 100 triệu view, fan nhắc lại "trend" lau nước mắt ảnh 1

Fan của ca sĩ mừng thần tượng có MV 100 triệu view đầu tiên.

MV "Đâu Chỉ Riêng Em" của Mỹ Tâm đạt 100 triệu view, fan nhắc lại "trend" lau nước mắt ảnh 2

MV đạt hơn 100 triệu view của Mỹ Tâm.

Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc này vẫn được người hâm mộ yêu thích. Sáng tác mang phong cách Pop-Soul của nhạc sĩ Khắc Hưng viết về câu chuyện tình yêu buồn, ca từ da diết. Việc lựa chọn quay Oneshot/Close-up thời điểm này của "họa mi tóc nâu" nhận được phản ứng tích cực của người hâm mộ. Ở đây, Mỹ Tâm còn khoe được khả năng diễn xuất khi thể hiện tâm trạng đau khổ của một cô gái bị thất tình, ca sĩ thậm chí còn khóc khi bài hát lên cao trào.

MV "Đâu Chỉ Riêng Em" của Mỹ Tâm đạt 100 triệu view, fan nhắc lại "trend" lau nước mắt ảnh 3

Ca sĩ vô cùng nhập tâm vào nhân vật.

Việc thể hiện cảm xúc và rơi nước mắt vô cùng tự nhiên của cô khiến người hâm mộ xúc động. Nhiều khán giả để lại bình luận: "Thấy thần tượng khóc mà mình cũng không thể kìm được nước mắt", sau đó còn làm động tác lau nước mắt cho Mỹ Tâm. Đây cũng là "nguồn cơn" cho ra đời trào lưu "lau nước mắt" cho giọng ca Người Hãy Quên Em Đi đình đám.

MV "Đâu Chỉ Riêng Em" của Mỹ Tâm đạt 100 triệu view, fan nhắc lại "trend" lau nước mắt ảnh 4

"Trend" lau nước mắt đình đám của fan Mỹ Tâm.

MV "Đâu Chỉ Riêng Em" của Mỹ Tâm đạt 100 triệu view, fan nhắc lại "trend" lau nước mắt ảnh 5

Phiên bản "hứng nước mắt" hài hước không kém.

Được biết Mỹ Tâm đã thực hiện 2 phiên bản khác nhau cho MV Đâu Chỉ Riêng Em, 1 MV one shot như khán giả đã thấy và 1 MV story version. Tuy nhiên khi xem thành quả MV one shot ca sĩ vô cùng yêu thích và quyết định chỉ tung bản này, giữ lại bản quay story version hoàn chỉnh.

MV "Đâu Chỉ Riêng Em" của Mỹ Tâm đạt 100 triệu view, fan nhắc lại "trend" lau nước mắt ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm