MV mới đạt triệu view chỉ trong 18 tiếng, ViruSs và JSol bị cộng đồng mạng nhắc… mặc váy

MV mới đạt triệu view chỉ trong 18 tiếng, ViruSs và JSol bị cộng đồng mạng nhắc… mặc váy
HHT - Lời hứa của hai anh chàng ViruSs và JSol không biết khi nào mới thực hiện đây?

Tối qua, MV Giá Như Em Nhìn Lại – bài hát do ViruSs sáng tác, JSol thể hiện đã chính thức lên sóng. Trong buổi livestream cùng với ViruSs trước thềm công chiếu MV, JSol đã thật thà chia sẻ thành tích khiêm tốn của mình đến giờ là MV Đủ Xa Tình Sẽ Cũ đạt 1 triệu view sau gần 1 tuần, lọt vào Top Trending YouTube ở vị trí 49. Anh chàng hứa chỉ cần phá được kỷ lục cũ: đạt 1 triệu view trong 3 ngày thì sẽ mặc váy, đội tóc giả, trang điểm, chơi game cho khán giả xem. “Cha đẻ” của bài hát - ViruSs ngồi cạnh cũng cao hứng tự đặt thử thách cho mình và JSol là nếu MV Giá Như Em Nhìn Lại cán mốc 1 triệu view trong vòng 20 tiếng trở lại thì ViruSs JSol sẽ cùng nhau mặc váy, đội tóc giả, chơi game. Cả 2 nam tử hán khẳng định mình “vứt hết liêm sỉ rồi”.

Clip JSol ViruSs hứa mặc váy

Và kết quả, MV Giá Như Em Nhìn Lại đã cán mốc 1 triệu view chỉ trong vỏn vẹn 18 tiếng và hiện đang xếp hạng 28 Top Trending. Giờ đây cộng đồng mạng đang réo gọi tên ViruSs JSol thực hiện lời hứa tối qua: mặc váy, đội tóc giả, trang điểm và chơi game.

Cũng trong buổi livestream, ViruSs chia sẻ hài hước về lần mặc váy cách đây không lâu của mình khi MV Thằng Điên lên top 1 Trending, hình ảnh “cô nàng” ViruSs được cộng đồng mạng cực kỳ yêu thích và phát tán khắp nơi. Tuy nhiên khi JSol khen ViruSs phiên bản con gái rất xinh thì ViruSs bày tỏ quan ngại vì… còn phải lấy vợ.

MV mới đạt triệu view chỉ trong 18 tiếng, ViruSs và JSol bị cộng đồng mạng nhắc… mặc váy ảnh 1
ViruSs đã từng mặc váy khi Thằng Điên đạt Top 1 trước đó.
MV mới đạt triệu view chỉ trong 18 tiếng, ViruSs và JSol bị cộng đồng mạng nhắc… mặc váy ảnh 2
Liệu J-Sol sẽ tiếp bước ViruSs sau thành công của MV mới?

MV Giá như em nhìn lại -  ViruSs ft J-Sol

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm