Mỹ Anh - Khắc Hưng "gây bão" TikTok với bản hit Real Love, thu hút hơn 1.000 bản duet

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi được bộ đôi Mỹ Anh - Khắc Hưng tái hiện tại sân khấu "The Heroes", ca khúc "Real Love" tiếp tục đón nhận sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tình từ các nghệ sĩ lẫn khán giá trẻ.

Tại vòng đấu thứ tư của The Heroes 2021, Mỹ Anh và giám khảo Khắc Hưng để lại nhiều ấn tượng cho khi tái hiện bản hit Real Love đình đám của bộ đôi Kimmese - Justa Tee. Với giai điệu nhẹ nhàng, mang màu sắc mới mẻ so với bản gốc, Real Love vẫn liên tục "leo hạng" và đạt nhiều thành tích khả quan trên mọi mặt trận sau 2 tuần phát hành.

Mỹ Anh - Khắc Hưng "gây bão" TikTok với bản hit Real Love, thu hút hơn 1.000 bản duet ảnh 1

Hiện tại, sân khấu biểu diễn Real Love tại The Heroes đã đạt hơn 1,3 triệu lượt xem trên YouTube, hạng 2 trên Apple Music, hạng 8 trên iTunes, hạng 34 trên Top 200 Spotify. Không những thế, Real Love còn gây bão trên nền tảng TikTok với thử thách kết hợp cùng Mỹ Anh. Bản duet đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của dàn nghệ sĩ trẻ như: MCK, tlinh, Lục Huy (UNI5), Annie (LipB), Gia Nghi (Á quân The Voice 2018)... và rất nhiều khán giả trẻ tham gia.

Nguồn: @luchuy.uni5 (Lục Huy)

Nguồn: @lf.tlinh (Tlinh)

Bản duet ca khúc "Real Love" của Mỹ Anh đã thu hút nhiều nghệ sĩ trẻ tham gia. Nguồn: @nghitheavocado (Gia Nghi)

Tại The Heroes 2021, Mỹ Anh được biết đến như một nghệ sĩ Gen Z cá tính và đầy tiềm năng khi đảm nhận cả 2 vai trò: Ca sĩ - producer. Cô nàng sở hữu giọng hát nội lực và tư duy âm nhạc độc đáo, đậm chất riêng. Từ Got You gây ấn tượng bởi sự hòa trộn giữa R&B và đàn tranh, bản mash-up Công Chúa Bong Bóng - Cô Gái Trung Hoa mượt mà cho đến Real Love, Mỹ Anh luôn làm mới theo một phong cách rất riêng nhưng vẫn giữ được trọn vẹn tinh thần bài hát gốc.

Chính sự độc đáo với cá tính âm nhạc riêng biệt, không trộn lẫn với bất cứ ai tại sân chơi The Heroes, Mỹ Anh từng được các vị giám khảo nhận xét là một “góc trời riêng với âm nhạc đậm chất Gen Z."

Mỹ Anh - Khắc Hưng "gây bão" TikTok với bản hit Real Love, thu hút hơn 1.000 bản duet ảnh 2

Giám khảo Khắc Hưng cũng thừa nhận cá tính âm nhạc riêng biệt của Mỹ Anh tại và đặt nhiều kỳ vọng vào cô nàng. Thế nhưng với anh, Gen Z tài năng này không phải là "gà chiến số 1", khi những thành viên còn lại đều mang đến chất riêng. Bên cạnh đó, Khắc Hưng cho rằng cá tính của Mỹ Anh tại The Heroes 2021 vừa là thuận lời nhưng cũng vừa bất lợi.

"Bởi vì khi mình không kiểm soát được cá tính đó, rất dễ để gần gũi với khán giả. Nhưng một khi đã hiểu được cá tính và hiểu được gu của khán giả, việc áp dụng cái tôi của mình trong âm nhạc vào trong tiết mục để chiều tai người nghe thì đó là thuận lợi rất lớn mà đôi khi có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi vẫn mong có thể làm được một cách thường xuyên”.

Mỹ Anh - Khắc Hưng "gây bão" TikTok với bản hit Real Love, thu hút hơn 1.000 bản duet ảnh 3

Mỹ Anh - Khắc Hưng tại The Heroes 2021.

Mỹ Anh - Khắc Hưng "gây bão" TikTok với bản hit Real Love, thu hút hơn 1.000 bản duet ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.