Mỹ Anh - tlinh song ca ngẫu hứng bản hit "Real Love" khiến dân tình đổ đứ đừ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn kết hợp đầy ngẫu hứng của tlinh và Mỹ Anh được netizen đánh giá nghe còn "bánh cuốn" hơn cả tiết mục của Mỹ Anh và nhạc sĩ Khắc Hưng trong "The Heroes".

Trên sân khấu The Heroes mới đây, cặp "thầy trò" HLV Khắc Hưng và Mỹ Anh đã có màn kết hợp, làm mới ca khúc đình đám một thời Real Love. Con gái diva Mỹ Linh sau đó đã đăng đoạn video trên nền tảng TikTok để mọi người có thể cùng song ca. Hàng loạt khán giả đã thử sức "duet" ca khúc này cùng cô nàng Gen Z, trong đó phần thể hiện của rapper tlinh được đánh giá cao hơn cả.

Không cần phòng thu chuyên nghiệp hay sử dụng các phần mềm fix giọng, cặp sao sử dụng chiếc tai nghe kèm mic bình thường cũng có thể làm nên bản song ca đầy hấp dẫn.

Nếu Mỹ Anh đã được khán giả công nhận khả năng thanh nhạc từ những ngày đầu thể hiện trên sân khấu The Heroes thì tlinh lại mang đến sự bất ngờ. Khán giả dành nhiều lời khen cho nàng rapper. Netizen bình luận: "Dạo này tlinh bớt ngông hơn trước rồi, giọng mộc đã chất rồi tune gì nữa trời", "tlinh bánh cuốn thực sự, hóng hai người này kết hợp tiếp", "tlinh hát dính quá, đúng là từ The Voice Kids ra có khác",...

Mỹ Anh - tlinh song ca ngẫu hứng bản hit "Real Love" khiến dân tình đổ đứ đừ ảnh 1

Màn song ca của hai người nhận được sự yêu thích lớn của netizen.

Không phải ai cũng biết "học trò Suboi" từng là thí sinh tiềm năng của The Voice Kids 2013 (năm Quang Anh đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh dành Quán quân). Cô bé Thảo Linh năm đó trình diễn ca khúc Mirrors vô cùng sôi động, sau đó cô được HLV Thanh Bùi bấm chọn.

Trước màn song ca ngẫu hứng Real Love, tlinh từng kết hợp với Mỹ Anh trong ca khúc Lời Cảm Ơn. Cùng là thế hệ nghệ sĩ Gen Z tài năng và nhiều hoài bão, người hâm mộ hy vọng trong tương lai Mỹ Anh và tlinh sẽ thực hiện nhiều dự án chung.

Mỹ Anh - tlinh song ca ngẫu hứng bản hit "Real Love" khiến dân tình đổ đứ đừ ảnh 2

Cặp đôi từng kết hợp trong ca khúc Lời Cảm Ơn.

Mỹ Anh - tlinh song ca ngẫu hứng bản hit "Real Love" khiến dân tình đổ đứ đừ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm