Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.

Có lẽ người dân ở thành phố Amarillo (Texas, Mỹ) giờ đây phải nhớ khóa kỹ cửa khi đi ngủ mỗi tối. Bởi không ai biết rằng có sinh vật kỳ lạ nào đang quanh quẩn bên ngoài.

Hình ảnh sinh vật này - phần thân dưới trông giống người nhưng phần đầu không giống - được một camera quan sát ghi lại. Sau đó, những người đứng đầu thành phố cũng có vẻ rất ngạc nhiên và họ đã phải đăng lên mạng xã hội để nhờ người dân cho ý kiến.

Trên tài khoản chính thức của thành phố này có viết: “Liệu đây có phải là một người đội chiếc mũ kỳ lạ và thích đi dạo buổi đêm không? Hay là quỷ hút máu? Các bạn có biết chút gì về Vật thể Không xác định ở Amarillo (UAO) này không?”.

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao? ảnh 1

Hình ảnh được thành phố Amarillo đăng lên mạng xã hội. Ảnh: Twitter.

Nơi sinh vật này xuất hiện là bên ngoài một sở thú. Michael Kashuba, Giám đốc Ban Công viên và Khu giải trí của Amarillo, nói với tờ Newsweek rằng họ đã phát hiện ra hình ảnh “giật mình” này trong khi xem lại các đoạn video của camera quan sát - đây là việc mà họ vẫn đều đặn thực hiện một cách bình thường. Ông Kashuba nói rằng ông chưa bao giờ nhìn thấy sinh vật này bên trong sở thú.

Nếu nói đây là một người đội cái mũ kỳ quái thì cũng hơi khó hiểu, vì giờ mà camera ghi lại là 1h25’ sáng. Tại sao lại có một người mặc đồ hóa trang để ra đường vào lúc đó? Còn nếu đây là một con vật thì tại sao nó đi giống người vậy?

“Chuyện này rõ ràng là không bình thường” - Kashuba nói.

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao? ảnh 2

Có netizen nói sinh vật bí ẩn trông rất giống nhân vật hoạt hình Nhím Sonic. Ảnh: Twitter.

Trong khi nhiều người dân ở Amarillo sợ hãi thì một số người khác lại rất hài hước khi đưa ra đủ kiểu phỏng đoán, từ việc đây là ma cà rồng (thì mới ra đường lúc đêm hôm như vậy), đến skinwalker (một nhân vật trong truyền thuyết, có nhiều hình dạng). Thậm chí, cũng có người đùa rằng đó có lẽ là nhân vật hoạt hình chú cáo Swiper hoặc chú nhím Sonic.

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao? ảnh 3
Hay là Cáo Swiper? Ảnh: Twitter.

Hiện vẫn chưa có sự xác nhận chính thức nào về sinh vật này.

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm