Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.

Có lẽ người dân ở thành phố Amarillo (Texas, Mỹ) giờ đây phải nhớ khóa kỹ cửa khi đi ngủ mỗi tối. Bởi không ai biết rằng có sinh vật kỳ lạ nào đang quanh quẩn bên ngoài.

Hình ảnh sinh vật này - phần thân dưới trông giống người nhưng phần đầu không giống - được một camera quan sát ghi lại. Sau đó, những người đứng đầu thành phố cũng có vẻ rất ngạc nhiên và họ đã phải đăng lên mạng xã hội để nhờ người dân cho ý kiến.

Trên tài khoản chính thức của thành phố này có viết: “Liệu đây có phải là một người đội chiếc mũ kỳ lạ và thích đi dạo buổi đêm không? Hay là quỷ hút máu? Các bạn có biết chút gì về Vật thể Không xác định ở Amarillo (UAO) này không?”.

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao? ảnh 1

Hình ảnh được thành phố Amarillo đăng lên mạng xã hội. Ảnh: Twitter.

Nơi sinh vật này xuất hiện là bên ngoài một sở thú. Michael Kashuba, Giám đốc Ban Công viên và Khu giải trí của Amarillo, nói với tờ Newsweek rằng họ đã phát hiện ra hình ảnh “giật mình” này trong khi xem lại các đoạn video của camera quan sát - đây là việc mà họ vẫn đều đặn thực hiện một cách bình thường. Ông Kashuba nói rằng ông chưa bao giờ nhìn thấy sinh vật này bên trong sở thú.

Nếu nói đây là một người đội cái mũ kỳ quái thì cũng hơi khó hiểu, vì giờ mà camera ghi lại là 1h25’ sáng. Tại sao lại có một người mặc đồ hóa trang để ra đường vào lúc đó? Còn nếu đây là một con vật thì tại sao nó đi giống người vậy?

“Chuyện này rõ ràng là không bình thường” - Kashuba nói.

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao? ảnh 2

Có netizen nói sinh vật bí ẩn trông rất giống nhân vật hoạt hình Nhím Sonic. Ảnh: Twitter.

Trong khi nhiều người dân ở Amarillo sợ hãi thì một số người khác lại rất hài hước khi đưa ra đủ kiểu phỏng đoán, từ việc đây là ma cà rồng (thì mới ra đường lúc đêm hôm như vậy), đến skinwalker (một nhân vật trong truyền thuyết, có nhiều hình dạng). Thậm chí, cũng có người đùa rằng đó có lẽ là nhân vật hoạt hình chú cáo Swiper hoặc chú nhím Sonic.

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao? ảnh 3
Hay là Cáo Swiper? Ảnh: Twitter.

Hiện vẫn chưa có sự xác nhận chính thức nào về sinh vật này.

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?