2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.

Annabell Guadalupe Rodriguez và Xavier Lopez, đều 10 tuổi, học lớp 4 ở trường Tiểu học Robb (Texas, Mỹ), có tên trong số 19 học sinh thiệt mạng trong vụ xả súng cách đây nửa tháng.

Annabell và Xavier là bạn rất thân, tình cảm vô cùng dễ thương và trong sáng. Gia đình Annabell kể rằng, vào ngày đầu tiên của năm học mới, cô bé đi học về và nói với mẹ về “một cậu bạn có mùi rất thơm”. Từ đó, gia đình biết rằng Annabell có cảm tình với cậu bạn ấy.

Vì vậy, vài tháng sau đó, hai gia đình đã liên lạc để đến thăm nhau và bắt đầu cùng nhau tổ chức những bữa tiệc chung. Mẹ của Xavier còn phát hiện ra rằng mỗi tối, Annabell và Xavier đều nhắn cho nhau I love you (Mình yêu mến cậu) trước khi đi ngủ.

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm ảnh 1

Xavier Lopez và Annabell Guadalupe Rodriguez rất thân nhau. Ảnh: Monica Gallegos.

Hai người mẹ của hai học sinh này sau đó thường trêu các con: “Các con biết gì về tình yêu cơ chứ?”.

Thế rồi Xavier còn tặng Annabell một chiếc mặt dây chuyền có ảnh mình, và từ đó, Annabell luôn đeo sợi dây chuyền có ảnh cậu bạn thân.

Lần cuối cùng Annabell và Xavier chụp ảnh cùng nhau chính là vào ngày 24/5. Vài tiếng sau khi đôi bạn thân này chụp ảnh thì vụ xả súng đã diễn ra. Tang lễ cho các học sinh thiệt mạng trong vụ xả súng được tổ chức vào tuần này.

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm ảnh 2

Ảnh cuối cùng mà Xavier và Annabell chụp cùng nhau, chỉ vài giờ trước khi vụ xả súng xảy ra. Ảnh: Cecily Saenz.

Trong khi tất cả các bậc cha mẹ đều đau khổ vì mất con, mẹ của Annabell và mẹ của Xavier đã quyết định làm một việc mà chắc chắn cô bé, cậu bé ấy sẽ đồng ý: Chôn Annabell và Xavier cạnh nhau tại nghĩa trang Hillcrest (Uvalde, Texas).

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm ảnh 3

Annabell và Xavier đã được chôn cạnh nhau. Ảnh: Agencies.

Trong tang lễ, mẹ của Annabell nói: “Tôi vẫn chưa sẵn sàng”. Thật vậy, chẳng bậc cha mẹ nào sẵn sàng chia tay con của mình, vào bất kỳ thời điểm nào. Nhưng việc làm cuối cùng cho các con của mẹ Annabell và mẹ Xavier có lẽ sẽ giúp chính gia đình hai bên cảm thấy phần nào bớt buồn đau.

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.