2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.

Annabell Guadalupe Rodriguez và Xavier Lopez, đều 10 tuổi, học lớp 4 ở trường Tiểu học Robb (Texas, Mỹ), có tên trong số 19 học sinh thiệt mạng trong vụ xả súng cách đây nửa tháng.

Annabell và Xavier là bạn rất thân, tình cảm vô cùng dễ thương và trong sáng. Gia đình Annabell kể rằng, vào ngày đầu tiên của năm học mới, cô bé đi học về và nói với mẹ về “một cậu bạn có mùi rất thơm”. Từ đó, gia đình biết rằng Annabell có cảm tình với cậu bạn ấy.

Vì vậy, vài tháng sau đó, hai gia đình đã liên lạc để đến thăm nhau và bắt đầu cùng nhau tổ chức những bữa tiệc chung. Mẹ của Xavier còn phát hiện ra rằng mỗi tối, Annabell và Xavier đều nhắn cho nhau I love you (Mình yêu mến cậu) trước khi đi ngủ.

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm ảnh 1

Xavier Lopez và Annabell Guadalupe Rodriguez rất thân nhau. Ảnh: Monica Gallegos.

Hai người mẹ của hai học sinh này sau đó thường trêu các con: “Các con biết gì về tình yêu cơ chứ?”.

Thế rồi Xavier còn tặng Annabell một chiếc mặt dây chuyền có ảnh mình, và từ đó, Annabell luôn đeo sợi dây chuyền có ảnh cậu bạn thân.

Lần cuối cùng Annabell và Xavier chụp ảnh cùng nhau chính là vào ngày 24/5. Vài tiếng sau khi đôi bạn thân này chụp ảnh thì vụ xả súng đã diễn ra. Tang lễ cho các học sinh thiệt mạng trong vụ xả súng được tổ chức vào tuần này.

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm ảnh 2

Ảnh cuối cùng mà Xavier và Annabell chụp cùng nhau, chỉ vài giờ trước khi vụ xả súng xảy ra. Ảnh: Cecily Saenz.

Trong khi tất cả các bậc cha mẹ đều đau khổ vì mất con, mẹ của Annabell và mẹ của Xavier đã quyết định làm một việc mà chắc chắn cô bé, cậu bé ấy sẽ đồng ý: Chôn Annabell và Xavier cạnh nhau tại nghĩa trang Hillcrest (Uvalde, Texas).

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm ảnh 3

Annabell và Xavier đã được chôn cạnh nhau. Ảnh: Agencies.

Trong tang lễ, mẹ của Annabell nói: “Tôi vẫn chưa sẵn sàng”. Thật vậy, chẳng bậc cha mẹ nào sẵn sàng chia tay con của mình, vào bất kỳ thời điểm nào. Nhưng việc làm cuối cùng cho các con của mẹ Annabell và mẹ Xavier có lẽ sẽ giúp chính gia đình hai bên cảm thấy phần nào bớt buồn đau.

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.