Mỹ: Không sử dụng điện thoại sẽ được... ăn nhà hàng miễn phí

Mỹ: Không sử dụng điện thoại sẽ được... ăn nhà hàng miễn phí
HHT - Nếu thực khách chấp nhận tắt điện thoại để tập trung trò chuyện với người đồng hành sẽ nhận được bữa ăn miễn phí tại nhà hàng.

Mặt trái của những chiếc điện thoại thông minh khiến nhiều người trở nên lười giao tiếp với nhau hơn, thay vào đó chỉ chăm chú để ý nội dung hiển thị trên màn hình điện thoại.

Một nhà hàng ở Mỹ vừa đưa ra dịch vụ mới nhằm gắn kết thực khách với nhau bằng cách cung cấp bữa ăn miễn phí nếu họ chấp nhận tạm rời xa điện thoại.

Mỹ: Không sử dụng điện thoại sẽ được... ăn nhà hàng miễn phí ảnh 1
Không sử dụng điện thoại trong bữa ăn, thực khách sẽ nhận được pizza cỡ lớn miễn phí

Curry Pizza Company, một cửa hàng pizza ở Fresno, California, Mỹ, đã tung ra chương trình khuyến mãi trên để khuyến khích mọi người tập trung trò chuyện với nhau khi dùng bữa. Chương trình chỉ áp dụng với những thực khách đi theo nhóm.

Cụ thể, nếu chấp nhận tắt điện thoại suốt bữa ăn, nhóm khách sẽ được tặng một chiếc pizza cỡ lớn mang về, hoặc miễn phí trong lần tới ăn kế tiếp. Đại diện nhà hàng cũng khuyến khích thực khách có thể tặng chiếc bánh miễn phí này cho những người vô gia cư tại trung tâm thành phố Fresno nếu muốn.

Mỹ: Không sử dụng điện thoại sẽ được... ăn nhà hàng miễn phí ảnh 2
Điều kiện yêu cầu thực khách phải đi theo nhóm ít nhất 4 người trở lên, chấp nhận để nhân viên tắt điện thoại suốt thời gian ăn uống

Một điều lưu ý là, mỗi nhóm khách phải có ít nhất 4 người và đều mang theo điện thoại thông minh, đồng thời chấp nhận cho nhân viên nhà hàng khóa lại suốt thời gian ăn uống.

Nhằm ngăn những kẻ lừa đảo lợi dụng chương trình để nhận pizza miễn phí, nhân viên của Curry Pizza sẽ kiểm tra mọi chiếc điện thoại, đảm bảo chúng vẫn đang sử dụng bình thường, có dịch vụ đầy đủ.

Mỹ: Không sử dụng điện thoại sẽ được... ăn nhà hàng miễn phí ảnh 3

Trên trang mạng xã hội của mình, đại diện của Curry Pizza Company chia sẻ, họ muốn thực khách của mình dành nhiều thời gian trò chuyện với nhau, giao tiếp trực tiếp nhiều hơn, thay vì bị lệ thuộc vào những chiếc điện thoại thông minh.

Đồng sở hữu nhà hàng, anh Varinder Malhi cho biết đang thực hiện phương pháp làm tấm gương tốt cho con. Khi ở nhà, anh chỉ sử dụng điện thoại trong trường hợp khẩn cấp. Thông qua chương trình này, anh Malhi cũng khuyến khích các thực khách thử cách làm tương tự.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?