Mỹ Linh xuất sắc lọt Top 20 "Người đẹp nhân ái", vượt lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World

Mỹ Linh xuất sắc lọt Top 20 "Người đẹp nhân ái", vượt lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World
HHT - Rạng sáng ngày 13/11, BTC Miss World 2017 đã công bố danh sách những thí sinh có mặt trong Top 20 Beauty With A Purpose - Sắc đẹp vì mục đích cao cả. Và Mỹ Linh xuất sắc ghi danh trong Top 20 với dự án “Cõng điện lên bản”.

Đây là một thành tích rất đáng ghi nhận của đại diện Việt Nam bởi phần thi Người đẹp nhân ái là phần thi rất quan trọng, và số điểm phần thi này có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả chung cuộc tại Miss World. Mỹ Linh là đại diện thứ hai của Việt Nam lọt vào Top 20 phần thi này (trước đó là Nguyễn Thị Loan năm 2014). Với thành tích vừa đạt được, người hâm mộ quê nhà có quyền hi vọng Mỹ Linh sẽ tiến xa hơn trong cuộc thi năm nay.

Dự án Cõng điện lên bản được thực hiện tại bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Đây cũng là địa điểm mà Mỹ Linh đã thực hiện dự án nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, vì sự lưu luyến và mối duyên với mảnh đất này mà một lần nữa, Mỹ Linh đã quay trở lại và tiếp tục hành trình: Thắp sáng đường điện tại nơi đây - thắp sáng tương lai cho các em nhỏ.

Mỹ Linh xuất sắc lọt Top 20 "Người đẹp nhân ái", vượt lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World ảnh 1

Còn nhớ ngày thực hiện dự án, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, Yên Bái gặp mưa lớn liên tục, thậm chí ê-kíp của Mỹ Linh đã bị cô lập ngay giữa tâm bão, nhưng bằng sự quyết tâm, Mỹ Linh đã hoàn thành dự án đúng tiến độ, vào chính ngày sinh nhật lần thứ 21 của mình.

Mỹ Linh xuất sắc lọt Top 20 "Người đẹp nhân ái", vượt lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World ảnh 2

Những gì mà Mỹ Linh thực hiện có lẽ đã chạm đến trái tim của ban giám khảo Miss World, nên cô đã có tên trong Top 20 Người đẹp nhân ái. Được biết, sau khi trở về từ Miss World tại Trung Quốc, Mỹ Linh sẽ tiếp tục trở lại bản Cu Vai để thăm những em nhỏ và người dân nơi đây.

Mỹ Linh xuất sắc lọt Top 20 "Người đẹp nhân ái", vượt lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World ảnh 3

Chỉ còn vài ngày nữa đêm chung kết Miss World 2017 sẽ diễn ra, ở chặng đường nước rút, với sự nỗ lực và tích cực tỏa sáng của mình, hi vọng Mỹ Linh sẽ nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Mỹ Linh xuất sắc lọt Top 20 "Người đẹp nhân ái", vượt lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World ảnh 4

Để dự án nhân ái Cõng điện lên bản của Mỹ Linh có thể đi sâu hơn vào cuộc thi, cô rất cần sự đồng lòng ủng hộ của khán giả quê nhà.

Bạn có thể bình chọn cho Mỹ Linh trên 3 kênh truyền thông chính thức của Miss World là fanpage Miss World - Viet Nam, ứng dụng Mobstar và website. 

Hướng dẫn cách thức bình chọn trên website:

Bước 1: Tạo tài khoản Đăng nhập vào website của cuộc thi tại đây.

Bước 2: Tìm thanh công cụ Vote và di chuyển xuống phần hình ảnh của Mỹ Linh, hoặc các bạn có thể click tại đây.

Bước 3: Click vào phần Vote for me.

Mỹ Linh xuất sắc lọt Top 20 "Người đẹp nhân ái", vượt lên dẫn đầu bình chọn tại Miss World ảnh 5

Mỹ Linh cũng đã có màn đua top “ngoạn mục” khi vươn lên xếp thứ 1 trong bảng bình chọn, vượt qua các thí sinh tiềm năng đến từ Nepal và Nga (đã thay nhau thống trị vị trí số 1 trong 2 tuần vừa qua). Hiện tại Việt Nam đứng thứ 1 với 23,86% lượt bình chọn, ngay sau là Nepal với 23,15% và Nga với 21,57%. Cuộc đua bình chọn các nước chắc chắn sẽ còn nhiều gay cấn và bất ngờ khi lượt bình chọn giữa 3 nước khá sát nhau. Hơn nữa ở chặng nước rút các thí sinh càng thể hiện điểm mạnh và lợi thế của mình để gây ấn tượng với ban giám khảo nên kết quả này còn có thể thay đổi trong những ngày sắp tới.

JEANIE - Ảnh và clip: NVCC

MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm