“Mỹ nam 6 múi” Dũng Bino lần đầu đóng phim VTV đã ẵm luôn vai phản diện khó nhằn

HHT - Bộ phim “Yêu Trong Đau Thương” sắp phát sóng trên VTV được xem là thử thách lớn với Dũng Bino khi chàng trai đất Bắc lại đóng vai công tử miền Tây, đã vậy còn là vai phản diện đáng sợ đến mức ám ảnh.

Những ai đã từng yêu quý chàng lãng tử đẹp trai chung tình Dũng Bino trong nhiều phim tình cảm thì hẳn sẽ sửng sốt khi gặp lại anh trong phim Yêu Trong Đau Thương sẽ phát sóng trên VTV3. Dũng Bino vào vai Chí Kiên, một chàng trai công tử con nhà giàu được nuông chiều từ bé, khéo ăn khéo nói.

“Mỹ nam 6 múi” Dũng Bino lần đầu đóng phim VTV đã ẵm luôn vai phản diện khó nhằn ảnh 1 Dũng Bino vào vai chàng công tử được chiều từ nhỏ - Ảnh: NVCC

Khi lên học ở Sài Gòn, Chí Kiên làm quen rồi yêu cô ca sĩ phòng trà Lan Chi. Vì nhiều lý do và cũng để có tiền ở bên người yêu, Chí Kiên đã chấp nhận cưới cô gái hiền lành Hương Thảo. Càng ngày, Chí Kiên càng lộ rõ bản tính xấu xa của mình khi tìm mọi cách hành hạ Hương Thảo để chiếm lấy gia sản.

“Mỹ nam 6 múi” Dũng Bino lần đầu đóng phim VTV đã ẵm luôn vai phản diện khó nhằn ảnh 2 Tạo hình của Dũng Bino trong phim truyền hình "Yêu trong đau thương" - Ảnh: NVCC

Lần đầu tiên đóng vai phản diện, Dũng Bino không khỏi bàng hoàng khi nhận ra vai diễn của mình vô cùng xấu xa: “Đây là dạng vai với tính cách phức tạp, khá là ác độc, gia trưởng, vũ phu và bất trị. Chí Kiên chính là đại diện cho mẫu đàn ông gia trưởng, cổ hủ trong xã hội ngày xưa”.

“Mỹ nam 6 múi” Dũng Bino lần đầu đóng phim VTV đã ẵm luôn vai phản diện khó nhằn ảnh 3 Lần đầu tiên đóng phim VTV nhưng Dũng Bino đã nhận vai phản diện - Ảnh: NVCC

Vì Dũng Bino nói giọng Bắc mà bối cảnh của Yêu Trong Đau Thương lại là miền Tây của thế kỷ trước nên anh sẽ phải nhờ người lồng tiếng cho phù hợp với nhân vật. Dù vậy, Dũng Bino vẫn phải cố gắng thuộc lời thoại để khớp khẩu hình, và phương ngữ miền Tây thời xưa đã khiến chàng trai đất Bắc gặp khá nhiều khó khăn bỡ ngỡ.

“Mỹ nam 6 múi” Dũng Bino lần đầu đóng phim VTV đã ẵm luôn vai phản diện khó nhằn ảnh 4 Phim lên sóng VTV3 từ ngày 1/8, vào 14 giờ thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần - Ảnh: NVCC
“Mỹ nam 6 múi” Dũng Bino lần đầu đóng phim VTV đã ẵm luôn vai phản diện khó nhằn ảnh 5

Dũng Bino là hotboy được nhiều khán giả biết đến với series sitcom 5s Online. Anh chàng còn là gương mặt quen thuộc với khán giả qua vai trò MC của kênh iTV, VTC và từng lọt vào danh sách Top 10 hot boy điển trai nhất Việt Nam.

“Mỹ nam 6 múi” Dũng Bino lần đầu đóng phim VTV đã ẵm luôn vai phản diện khó nhằn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm