Mỹ nam Gulf Kanawut phải lòng "nữ hoàng giải trí" Thái Lan trong siêu phẩm tấu hài đầu năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều tác phẩm ăn khách như Yêu Nhầm Bạn Thân, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh..., điện ảnh xứ Chùa Vàng tiếp tục chiêu đãi khán giả tác phẩm tấu hài có tên Bậc Thầy Kiếm “Dạo”. 

Phim điện ảnh Bậc Thầy Kiếm “Dạo” mang đến màn kết hợp của “nữ hoàng giải trí” Anne Thongprasom và mỹ nam Gulf Kanawut. Tác phẩm xoay quanh Buaphan (Anne Thongprasom) - một bậc thầy kiếm đạo nổi tiếng. Từ bé, cô đã muốn trở thành quân nhân nhưng bị cha ngăn cấm.

Do đó, Buaphan đành phải làm thợ rèn theo ý cha và lén học võ với sư phụ Luang Ta Kong. Nhưng dù tài năng tới đâu, cô vẫn bị người dân trong làng xem thường vì là phụ nữ. Buaphan cùng hai người bạn thân là Taona (Ja R-Siam) và Janap (Godji Tachakorn) lập ra một nhóm nữ chiến binh chuyên trừ gian diệt bạo.

Mỹ nam Gulf Kanawut phải lòng "nữ hoàng giải trí" Thái Lan trong siêu phẩm tấu hài đầu năm ảnh 1

Một ngày nọ, Kham (Gulf Kanawut) cùng mẹ Jae (Apaporn Nakornsawan) đến xin Buaphan dạy võ thuật để thực hiện ước mơ trở thành quân nhân giống cha. Thấy được sự nhiệt huyết của chàng trai trẻ, Buaphan quyết định nhận Kham là đệ tử. Thế nhưng, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Một bên là chàng fan boy điển trai, bên kia là nữ võ sư cô đơn lâu ngày. Cả hai nhanh chóng cảm mến đối phương.

Mỹ nam Gulf Kanawut phải lòng "nữ hoàng giải trí" Thái Lan trong siêu phẩm tấu hài đầu năm ảnh 2
Mỹ nam Gulf Kanawut phải lòng "nữ hoàng giải trí" Thái Lan trong siêu phẩm tấu hài đầu năm ảnh 3
Mỹ nam Gulf Kanawut phải lòng "nữ hoàng giải trí" Thái Lan trong siêu phẩm tấu hài đầu năm ảnh 4

Rắc rối lúc này mới ập đến khi Jae lại trở thành bạn thân của Buaphan, còn Taona lẫn Janap cũng đều có tình cảm với Kham. Trong khi đó, một nhóm cướp tấn công ngôi làng của họ để cướp đi tượng Phật quý giá. Từ đây, những sự kiện "dở khóc dở cười" cũng dần xuất hiện.

Qua trailer, không khó để nhận ra Bậc Thầy Kiếm “Dạo” là bộ phim đậm tính giải trí với nhiều tình tiết hài hước. Tác phẩm của đạo diễn Prueksa Amaruji mang đến loạt pha tấu hài "cười ra nước mắt".

Mỹ nam Gulf Kanawut phải lòng "nữ hoàng giải trí" Thái Lan trong siêu phẩm tấu hài đầu năm ảnh 5
Mỹ nam Gulf Kanawut phải lòng "nữ hoàng giải trí" Thái Lan trong siêu phẩm tấu hài đầu năm ảnh 6

Tại Thái Lan, Bậc Thầy Kiếm “Dạo” đã tạo nên cơn sốt khi mang về 50 triệu baht (hơn 35 tỷ VNĐ) chỉ sau 5 ngày ra mắt. Bộ phim cũng đứng đầu doanh thu phòng vé xứ sở Chùa Vàng trong 3 tuần liên tiếp và lọt top 2 phim “cá kiếm” nhiều nhất tại Thái Lan năm 2022, chỉ sau Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

Mỹ nam Gulf Kanawut phải lòng "nữ hoàng giải trí" Thái Lan trong siêu phẩm tấu hài đầu năm ảnh 7

Ngoài ra, màn kết đôi giữa “nữ hoàng giải trí” Anne Thongprasom và mỹ nam Gulf Kanawut của TharnType: The Series được mong đợi. Câu chuyện tình của cả hai được tô vẽ bởi màu sắc trẻ trung, hài hước, hứa hẹn mang đến cho người xem tiếng cười trong dịp đầu năm mới.

Mỹ nam Gulf Kanawut phải lòng "nữ hoàng giải trí" Thái Lan trong siêu phẩm tấu hài đầu năm ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm