Mỹ nam phim đam mỹ Thái Lan Nanon "đốn tim" fan Việt trong buổi họp fan trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm công chiếu phim điện ảnh "Mỹ Nhân Thần Sách", mỹ nam Thái Lan - Nanon đã có buổi họp fan trực tuyến cùng người hâm mộ Việt Nam.

Nanon - chàng diễn viên điển trai Thái Lan là một trong những nhân vật được trông đợi khi tham gia phim điện ảnh Mỹ Nhân Thần Sách. Mới đây, anh đã xuất hiện trong buổi họp fan trực tuyến (online) trước thềm công chiếu bộ phim.

Được fan biết đến như “mỹ nam đam mỹ” của xứ Chùa Vàng, Nanon “gây thương nhớ” với hình ảnh soái ca, thư sinh. Nam diễn viên khiến fan phấn khích bởi nụ cười tỏa nắng cùng má lúm đồng tiền. Dù sự kiện diễn ra với hình thức trực tuyến nhưng Nanon vẫn khiến fan Việt háo hức, mừng rỡ tham gia sự kiện.

Mỹ nam phim đam mỹ Thái Lan Nanon "đốn tim" fan Việt trong buổi họp fan trực tuyến ảnh 1
Mỹ nam phim đam mỹ Thái Lan Nanon "đốn tim" fan Việt trong buổi họp fan trực tuyến ảnh 2

Nhiều fan góp mặt tại sự kiện để được giao lưu cùng Nanon.

Nanon cũng khiến người hâm mộ yêu thích bởi sự chân thành, gần gũi của mình và vô cùng thoải mái khi giao lưu. Sự kiện thân mật lần này còn có sự xuất hiện bất ngờ của diễn viên Việt Linh - nữ chính của Mỹ Nhân Thần Sách.

Mỹ nam phim đam mỹ Thái Lan Nanon "đốn tim" fan Việt trong buổi họp fan trực tuyến ảnh 3

Diễn viên Việt Linh - nữ chính của "Mỹ Nhân Thần Sách" tại sự kiện.

Nanon Korapat Kirdpan sinh ngày 18/12/2000, có bố là nam diễn viên Thái Khunakorn Kirdpan, còn mẹ là minh tinh Thái gốc Việt Poonsuk Kirdpan. Anh chàng có bà ngoại hiện đang sống ở Huế. Nanon còn là em họ của cô nàng Trúc Anh (Ggigie) - thí sinh từng tham gia The Face Vietnam.

Anh từng gây ấn tượng mạnh khi đảm nhiệm vai khách mời M trong bộ phim Hormones (Tuổi Nổi Loạn) phần 2. Sau đó, Nanon tiếp tục đóng loạt phim khác như Ugly Duckling Series: Don't, Love Flight, The Gifted: Graduation và mới nhất là bộ phim đam mỹ Bad Buddy. Với sự thành công này, Nanon được kỳ vọng sẽ là diễn viên trẻ chủ lực của GMMTV trong tương lai.

Mỹ nam phim đam mỹ Thái Lan Nanon "đốn tim" fan Việt trong buổi họp fan trực tuyến ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm