Mỹ nam ngoại quốc chụp ảnh tình tứ với Lý Nhã Kỳ tại Cannes: Là MC có 1,4 triệu follower!

HHT - Trong bộ ảnh được thực hiện tại Cannes, Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc kiêu sa, quyến rũ bên MC kiêm ngôi sao thời trang nổi tiếng người Brazil Lucas Castellani.
Mỹ nam ngoại quốc chụp ảnh tình tứ với Lý Nhã Kỳ tại Cannes: Là MC có 1,4 triệu follower! ảnh 1

Buổi chụp hình đánh dấu sự kết hợp ăn ý của Lý Nhã Kỳ và Lucas Castellani. Lucas Castellani năm nay 22 tuổi, sở hữu thân hình chuẩn mẫu, chiều cao khủng và gương mặt nam tính. Anh luôn được xếp vào Top đầu trong những gương mặt có ảnh hưởng lớn về thời trang tại Brazil.

Mỹ nam ngoại quốc chụp ảnh tình tứ với Lý Nhã Kỳ tại Cannes: Là MC có 1,4 triệu follower! ảnh 2

Castellani và Lý Nhã Kỳ có sự tương đồng là ngoài hoạt động nghệ thuật, cả hai đều là những người kinh doanh tài giỏi với nhiều mối quan hệ rộng. Sự hợp ý trong cách pose hình giúp bộ ảnh thêm ấn tượng. Trong các bức ảnh, Castellani thể hiện sự ga-lăng, biết cách tôn vinh người phụ nữ bên cạnh.

Mỹ nam ngoại quốc chụp ảnh tình tứ với Lý Nhã Kỳ tại Cannes: Là MC có 1,4 triệu follower! ảnh 3

Sau lần hợp tác đầu tiên, Castellani đăng tải ảnh Lý Nhã Kỳ lên Instagram có 1,4 triệu người theo dõi của mình. Khi hợp tác, anh dành nhiều lời có cánh cho người đẹp Việt Nam.

Mỹ nam ngoại quốc chụp ảnh tình tứ với Lý Nhã Kỳ tại Cannes: Là MC có 1,4 triệu follower! ảnh 4

Lý Nhã Kỳ là một trong số ít nghệ sĩ Việt luôn có sự xuất hiện cực kỳ mãn nhãn tại LHP Cannes. Năm nay, người đẹp mang theo 43 vali đồ với số lượng trang phục có tổng trị giá lên tới vài chục tỉ đồng. Tuy nhiên, sau 4 ngày “càn quét” thảm đỏ LHP Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông bảo hủy lịch trình vì lý do sức khỏe, khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Mỹ nam ngoại quốc chụp ảnh tình tứ với Lý Nhã Kỳ tại Cannes: Là MC có 1,4 triệu follower! ảnh 8
Tin liên quan