Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu!

HHT - Sáng ngày 26/5 theo giờ Việt Nam, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang chính thức xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes. Vậy là sau khi tiếc nuối vì Lý Nhã Kỳ hủy lịch trình tại Cannes, người hâm mộ Việt lại được chiêm ngưỡng một ngôi sao khác trên thảm đỏ của sự kiện điện ảnh đình đám này.
Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu! ảnh 1

Hoa hậu Hương Giang chính thức xuất hiện trên thảm đỏ của LHP Cannes trong sự kiện công chiếu bộ phim Stars At Noon với tư cách là khách mời của đối tác kinh doanh, chứ không phải với tư cách nghệ sĩ quốc tế được mời bởi Ban tổ chức LHP Cannes.

Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu! ảnh 2
Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu! ảnh 3

Người đẹp mặc một bộ váy quây trắng tinh, thân váy bồng bềnh đúng kiểu váy công chúa. Đây là một thiết kế của NTK Linh San, được chuẩn bị riêng cho Hương Giang đi dự LHP Cannes.

Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu! ảnh 4

Bộ váy với sắc trắng giúp Hương Giang nổi bật trên nền của thảm đỏ Cannes, tuy nhiên lại bị nhận xét là có phần đơn điệu, thiếu các chi tiết đắt giá.

Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu! ảnh 5
Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu! ảnh 6

Không ít netizen gợi ý lẽ ra trên nền váy trắng này, nếu như nhà thiết kế tô điểm thêm họa tiết đặc trưng của Việt Nam thì hiệu quả trang phục sẽ tăng lên rất nhiều, vừa quảng bá được văn hóa Việt lại giúp Hương Giang thu hút được sự chú ý của truyền thông quốc tế.

Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu! ảnh 7
Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu! ảnh 8

Hương Giang cho biết người chụp hình riêng của cô không được vào khu vực thảm đỏ, nhưng tại đó vẫn có rất nhiều phóng viên ảnh ghi lại sự xuất hiện của cô, chỉ có điều Hương Giang không biết làm cách nào để lấy được ảnh từ các tay máy này.

Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu! ảnh 9

Chia sẻ loạt ảnh trên thảm đỏ, Hoa hậu Hương Giang vô cùng vui mừng vì người đẹp cũng được các nhiếp ảnh gia của Getty Images ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đăng tải trên chuyên trang của họ.

Màn ra mắt của Hương Giang trên thảm đỏ LHP Cannes 2022: Nổi bật nhưng đơn điệu! ảnh 13
Tin liên quan