Mỹ nhân Việt chọn trang phục đồng điệu khi đi thi Miss World, trừ nàng hậu này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi nhìn lại trang phục mà các đại diện Việt Nam mặc ra sân bay để lên đường đi thi Miss World, bạn sẽ thấy các mỹ nhân rất thích váy áo sáng màu. 
Mỹ nhân Việt chọn trang phục đồng điệu khi đi thi Miss World, trừ nàng hậu này ảnh 1

Mới đây, Mai Phương đã lên đường bay sang Ấn Độ để dự thi Miss World. Nàng hậu đầy thanh lịch, xinh đẹp trong một bộ jumpsuit màu trắng có thêm những chi tiết gợi liên tưởng đến trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ.

Mỹ nhân Việt chọn trang phục đồng điệu khi đi thi Miss World, trừ nàng hậu này ảnh 2

Thiết kế mà Mai Phương chọn mặc trong ngày khởi đầu chuyến hành trình quan trọng được khen là tạo được vẻ thướt tha dịu dàng hợp với nhan sắc nàng hậu, mà vẫn đủ năng động thuận tiện cho cô trong chuyến bay.

Mỹ nhân Việt chọn trang phục đồng điệu khi đi thi Miss World, trừ nàng hậu này ảnh 3

Trùng hợp thay, rất nhiều đại diện Việt Nam cũng đã mặc váy áo sáng màu khi ra sân bay tham gia Miss World. Năm 2015, Lan Khuê đã chọn một bộ váy rất nhã nhặn, kín đáo hợp với tiêu chí của cuộc thi này.

Mỹ nhân Việt chọn trang phục đồng điệu khi đi thi Miss World, trừ nàng hậu này ảnh 4

Đến năm 2017, Đỗ Mỹ Linh còn giản dị hơn nữa khi mặc quần tây đen cùng áo sơ mi trắng, thả tóc xõa. Tuy trang phục rất giản dị, giống như một nhân viên công sở nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn tỏa sáng nhờ thần thái sáng bừng của mình.

Mỹ nhân Việt chọn trang phục đồng điệu khi đi thi Miss World, trừ nàng hậu này ảnh 5

Một năm sau, Trần Tiểu Vy phá cách với mẫu váy ngắn khoe trọn đôi chân thon dài của mình. Thiết kế vẫn đủ kín đáo, thanh nhã đúng như những gì ban tổ chức Miss World tìm kiếm mà vẫn tôn lên vóc dáng nuột nà của Tiểu Vy.

Mỹ nhân Việt chọn trang phục đồng điệu khi đi thi Miss World, trừ nàng hậu này ảnh 6

Tiếp nối phong cách của người đi trước, Lương Thùy Linh khi lên đường tham gia Miss World 2019 đã chọn một thiết kế tương tự. Nhưng cô đã chuyển sang chất liệu ren cho thêm mềm mại nữ tính và có thể thấy các người đẹp Việt Nam rất thích mặc đồ sáng màu trong dịp trọng đại này.

Mỹ nhân Việt chọn trang phục đồng điệu khi đi thi Miss World, trừ nàng hậu này ảnh 7

Chỉ riêng Đỗ Thị Hà đã quyết định tạo sự khác biệt khi lựa chọn váy áo rực rỡ. Trong ngày đầu lên đường, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã nổi bật với bộ váy màu đỏ chói, giúp cô tỏa sáng giữa đám đông.

Mỹ nhân Việt chọn trang phục đồng điệu khi đi thi Miss World, trừ nàng hậu này ảnh 8

Vì dịch COVID-19 nên cuộc thi Miss World 2021 phải hoãn giữa chừng, đêm chung kết được tổ chức sau đó 1 tháng. Khi lên đường lần thứ 2, Đỗ Thị Hà lại mặc một chiếc áo màu xanh lá, cũng nổi bật không kém bộ váy đỏ lần trước.

Mỹ nhân Việt chọn trang phục đồng điệu khi đi thi Miss World, trừ nàng hậu này ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm