Mỹ Tâm bật mí lý do nhận lời làm giám khảo cho "Giọng Ca Bất Bại"

Mỹ Tâm bật mí lý do nhận lời làm giám khảo cho "Giọng Ca Bất Bại"
HHT - Tại buổi ra mắt "Giọng Ca Bất Bại", giám khảo Mỹ Tâm cũng có những chia sẻ thú vị về mối quan hệ với người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng cũng như lý do cô nhận lời làm giám khảo chương trình.

Khi được hỏi lần tái hợp này của Mỹ Tâm với Mr. Đàm có áp lực gì không và liệu giữa hai anh em có xảy ra bất đồng quan điểm trong việc lựa chọn ứng viên, “Chị Đẹp” cho biết: "Hiện tại, trong chương trình Tâm và anh Hưng vẫn rất đồng quan điểm với nhau. Cũng có thể có những lúc anh không cùng quan điểm với Tâm nhưng anh giấu nên Tâm cũng không biết được. Có thể nói vui là, Tâm và anh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Còn sau khi kết thúc quay hình anh Hưng có gì với Tâm không thì lúc đó mới biết được”.

Mỹ Tâm bật mí lý do nhận lời làm giám khảo cho "Giọng Ca Bất Bại" ảnh 1

Chia sẻ về lý do nhận lời ngồi “ghế nóng” Giọng Ca Bất Bại, Mỹ Tâm cho rằng: "Người được chọn vào ghế nóng sẽ là người có sức ảnh hưởng đến khán giả chứ không phải dựa theo độ tuổi hay kinh nghiệm. Nếu Tâm không có sức ảnh hưởng thì Tâm sẽ không được mời, không chỉ chương trình này mà tất cả các chương trình khác, các nhà sản xuất đều dựa trên tiêu chí đó.” 

Mỹ Tâm bật mí lý do nhận lời làm giám khảo cho "Giọng Ca Bất Bại" ảnh 2

Mỹ Tâm cũng thẳng thắn chia sẻ về tính công bằng của chương trình: "Tâm xin khẳng định dựa trên uy tín của mình rằng tất cả các chương trình Tâm tham gia với vai trò giám khảo chắc chắn sẽ không có scandal. Nếu Tâm thấy có sự gian lận hay bất kì người nào trong ê-kíp cố tình tạo scandal thì Tâm sẽ đấu tranh đến cùng bởi vì Tâm ngồi đó là để giữ công bằng cho những người tham gia. Tâm nghĩ rằng đó chính là sự uy tín mọi người mong chờ khi Tâm ngồi ở vị trí ghế nóng.”

Mỹ Tâm bật mí lý do nhận lời làm giám khảo cho "Giọng Ca Bất Bại" ảnh 3

Giọng Ca Bất Bại là một chương trình thực tế tìm kiếm những tài năng “quái kiệt” ở giọng hát. Mục đích của cuộc thi là biến điều không thể thành có thể, đưa thí sinh từ người bình thường trở thành một ngôi sao. Chương trình sẽ tìm ra 5 Ngôi Sao, được coi là 5 át chủ bài của chương trình. Nhiệm vụ của 5 Ngôi Sao này chính là thể hiện giọng hát của mình để giữ vững chiếc ghế qua mỗi tập thi. Bởi mỗi tuần sẽ có 100 thí sinh sẽ tới trường quay để thách đấu với họ. 

Chương trình sở hữu 5 Ngôi Sao là những gương mặt có giọng hát “đỉnh" như: Orange Khương Hoàn Mỹ, Minh Châu, Đăng Quân, Tuyết Mai Lệ Ngọc

Mỹ Tâm bật mí lý do nhận lời làm giám khảo cho "Giọng Ca Bất Bại" ảnh 4

Ngoài ra, mỗi tập còn có sự xuất hiện của các giám khảo khách mời khác như: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, chị “Bống” Hồng Nhung, “anh Hai” Lam Trường, ca sĩ Hồng Ngọc… MC của chương trình sẽ do "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy đảm nhận. 

Mỹ Tâm bật mí lý do nhận lời làm giám khảo cho "Giọng Ca Bất Bại" ảnh 5

Tập 1 Giọng Ca Bất Bại sẽ được phát sóng lúc 20h35, Thứ 4, 27/6/2018 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.