Mỹ Tâm hé lộ từng bị chấn thương khi làm liveshow trong phim "Người Giữ Thời Gian"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi xác nhận ngày khởi chiếu của phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian", Mỹ Tâm tiếp tục tiết lộ thêm về những hình hậu trường đắt giá của liveshow "Tri Âm".

Theo lời giới thiệu của Mỹ Tâm, Người Giữ Thời Gian sẽ là "bộ phim kể về quá trình cảm xúc khi thực hiện liveshow "Tri Âm" và về mối tình 20 năm kì diệu của Tâm với tri âm của mình".

Mỹ Tâm hé lộ từng bị chấn thương khi làm liveshow trong phim "Người Giữ Thời Gian" ảnh 1

Trong gần 2 phút của trailer Người Giữ Thời Gian là những giọt nước mắt, những lần chấn thương hay sự lo lắng khi đứng trước quyết định phải hủy show trong đại dịch của Mỹ Tâm và ê-kíp. Cùng với đó là loạt khoảnh khắc đời thường sống động chưa từng được công bố... của nàng "họa mi tóc nâu" trong quá trình thực hiện liveshow Tri Âm.

Mỹ Tâm hé lộ từng bị chấn thương khi làm liveshow trong phim "Người Giữ Thời Gian" ảnh 2
Mỹ Tâm hé lộ từng bị chấn thương khi làm liveshow trong phim "Người Giữ Thời Gian" ảnh 3

Khoảnh khắc đời thường được ghi lại trong phim tài liệu Người Giữ Thời Gian

Tri Âm - liveshow cá nhân thành công nhất của Mỹ Tâm, đã mang đến cho người xem những cảm xúc mãnh liệt. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động khi lần đầu được chứng kiến những thước phim quý giá đằng sau hậu trường trong hơn 2 năm của nữ ca sĩ trên hành trình tạo nên một liveshow ghi dấu ấn trong lịch sử âm nhạc Việt.

Mỹ Tâm hé lộ từng bị chấn thương khi làm liveshow trong phim "Người Giữ Thời Gian" ảnh 4
Mỹ Tâm hé lộ từng bị chấn thương khi làm liveshow trong phim "Người Giữ Thời Gian" ảnh 5

Vào ngày 8/4 tới đây, Mỹ Tâm sẽ đưa tất cả khán giả của mình cùng trở lại những cảm xúc đặc biệt nhất về hành trình thanh xuân. Tất cả những khó khăn, giọt nước mắt hay cảm xúc thăng hoa... sẽ được Mỹ Tâm phác họa một cách chân thực nhất.

Mỹ Tâm hé lộ từng bị chấn thương khi làm liveshow trong phim "Người Giữ Thời Gian" ảnh 6
Mỹ Tâm hé lộ từng bị chấn thương khi làm liveshow trong phim "Người Giữ Thời Gian" ảnh 7

Bộ phim tài liệu Người Giữ Thời Gian được đầu tư sản xuất chỉn chu với chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt tiêu chuẩn. Những cảm xúc tuyệt vời sẽ dành cho khán giả, đặc biệt là fan của Mỹ Tâm, đồng thời truyền cảm hứng tích cực đến những ai muốn có trải nghiệm đặc biệt với một nguồn năng lượng mới.

Mỹ Tâm hé lộ từng bị chấn thương khi làm liveshow trong phim "Người Giữ Thời Gian" ảnh 11
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

HHT - Những ngày qua, Lệ Quyên không ngừng đăng đàn trên mạng xã hội với những lời lẽ gay gắt, thậm chí bị đánh giá không chuẩn mực với người nghệ sĩ sau khi bị anti-fan công kích. Một chuyên gia truyền thông nhận định hành động của Lệ Quyên có mặt lợi nhưng hiện tại, lợi bất cập hại.