Ngày này tháng sau, Mỹ Tâm sẽ phát hành phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau liveshow "Tri Âm", người hâm mộ của Mỹ Tâm sẽ tiếp tục có cơ hội chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc của âm nhạc cùng nữ ca sĩ qua bộ phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm chính thức công bố bộ phim tài liệu đầu tiên của mình với dòng trạng thái: "Chúc mừng ngày 8/3 - cô gái thanh xuân của chúng ta. Người Giữ Thời Gian - bộ phim tài liệu đầu tiên của Mỹ Tâm được khởi chiếu vào ngày 8/4/2023".

Ngày này tháng sau, Mỹ Tâm sẽ phát hành phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian" ảnh 1
Mỹ Tâm công bố poster cho dự án phim tài liệu trên trang cá nhân của mình.

Vào ngày 8/4 tới đây, Mỹ Tâm sẽ phát hành dự án phim tài liệu Người Giữ Thời Gian. "Họa mi tóc nâu" sẽ một lần nữa đưa khán giả cũng như người hâm mộ của mình cùng quay trở lại với những khoảnh khắc đáng nhớ, những khó khăn mà nữ ca sĩ đã gặp phải trong quá trình thực hiện liveshow Tri Âm.

Ngày này tháng sau, Mỹ Tâm sẽ phát hành phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian" ảnh 2
Ngày này tháng sau, Mỹ Tâm sẽ phát hành phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian" ảnh 3

Người hâm mộ của nữ ca sĩ sẽ có cơ hội đồng hành cùng thần tượng của mình trong hành trình tạo nên liveshow Tri Âm khi theo dõi Người Giữ Thời Gian.

Trước đó, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm với hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội quy tụ gần 60.000 khán giả với nhiều tiết mục do chính nữ ca sĩ và ê-kíp dàn dựng công phu trong hơn 2 năm. Sau liveshow này, có thể sẽ mất nhiều năm để những người hâm mộ Mỹ Tâm có cơ hội quay trở lại những khoảnh khắc giao thoa giữa âm nhạc và những kỷ niệm gắn liền với thời thanh xuân của mình. Tuy nhiên, với dự án phim tài liệu đầu tiên của mình, người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng như những khán giả chưa từng tham dự liveshow Tri Âm sẽ có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện này.

Ngày này tháng sau, Mỹ Tâm sẽ phát hành phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm