Mỹ Tâm phải tạm ngừng cho fan đặt hàng online album Vol.9 do quá tải lượt đăng kí

Mỹ Tâm phải tạm ngừng cho fan đặt hàng online album Vol.9 do quá tải lượt đăng kí
HHT - Trưa ngày 20/11, Mỹ Tâm và ê-kíp đã gửi lời xin lỗi đến các khán giả vì phải tạm dừng việc đặt trước album Vol.9 vì số lượng đăng kí đã vượt quá dự tính ban đầu.

Sau khi chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về album Vol.9, Mỹ Tâm khiến người hâm mộ dậy sóng bởi những nhạc sĩ hợp tác cùng cô trong sản phẩm mới nhất như Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh. Chính vì sự hợp tác lần đầu với Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh và cả những cái “bắt tay” ăn ý với Đức Trí, Khắc Hưng đã khiến album Vol.9 nhanh chóng trở thành album được mong đợi nhất vào cuối năm nay.

Mỹ Tâm phải tạm ngừng cho fan đặt hàng online album Vol.9 do quá tải lượt đăng kí ảnh 1
Mỹ Tâm phải tạm ngừng cho fan đặt hàng online album Vol.9 do quá tải lượt đăng kí ảnh 2

Ngoài ra, nữ ca sĩ quyết định cho khán giả đặt trước trên trang online, chủ yếu dành cho người hâm mộ ở xa hoặc chưa có điều kiện đến mua trực tiếp vào buổi ký tặng đĩa (ngày 3/12). Tuy nhiên, đến trưa ngày 20/11, Mỹ Tâm và ê-kíp đã gửi lời xin lỗi đến các khán giả, đồng thời tạm dừng việc đặt trước album Vol.9 do số lượng đặt đĩa vượt quá dự tính ban đầu. Nếu số lượng đặt album tiếp tục tăng lên sẽ khiến ê-kíp gặp khó khăn khi vừa phải đáp ứng nhu cầu của các fan mua trực tiếp vào ngày 3/12, vừa phải đảm bảo việc đưa đĩa đến tay các fan ở xa đúng thời hạn.  

Mỹ Tâm phải tạm ngừng cho fan đặt hàng online album Vol.9 do quá tải lượt đăng kí ảnh 3

Tính đến thời điểm tạm ngừng việc đặt trước album, hơn 2000 đơn đặt hàng với số lượng trung bình từ 2 - 3 đĩa mỗi đơn đã được gửi về công ty giải trí của Mỹ Tâm cùng những chia sẻ mong muốn trở thành những người đầu tiên sở hữu album thứ 9 trong sự nghiệp ca hát của “Họa mi tóc nâu”. Dù đã chính thức thông báo về việc này, nhưng các fan vẫn liên tục gọi về số hotline trước tình trạng “cháy hàng” của album Vol.9.

Mỹ Tâm phải tạm ngừng cho fan đặt hàng online album Vol.9 do quá tải lượt đăng kí ảnh 4

Mỹ Tâm cho biết, trước mắt, cô sẽ làm việc cùng ê-kíp để các fan đã đăng ký sẽ nhận được đĩa trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về việc phát hành cũng như hoạt động ký tặng diễn ra vào ngày 3/12. Các khán giả ở TP.HCM và các tỉnh lân cận có thể mua đĩa ngay trong ngày ra mắt chính thức (ngày 3/12) tại địa điểm sẽ được BTC thông báo trong thời gian sớm nhất. 

Mỹ Tâm phải tạm ngừng cho fan đặt hàng online album Vol.9 do quá tải lượt đăng kí ảnh 5

Đặc biệt, để bảo vệ bản quyền cho sản phẩm, Mỹ Tâm sẽ không phát hành album trên các trang nghe nhạc trực tuyến như cách làm với các sản phẩm trước đây dù cô nhận được rất nhiều lời yêu cầu của các đơn vị kinh doanh âm nhạc trực tuyến. 

Mỹ Tâm phải tạm ngừng cho fan đặt hàng online album Vol.9 do quá tải lượt đăng kí ảnh 6

Album Vol.9 của Mỹ Tâm sẽ gồm những sáng tác mang phong cách Pop Soul, chính thức phát hành vào ngày 3/12. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm