Mỹ Tâm sẽ có màn hát đôi “xé mây” cùng Hà Anh Tuấn trong phim điện ảnh đầu tay

Mỹ Tâm sẽ có màn hát đôi “xé mây” cùng Hà Anh Tuấn trong phim điện ảnh đầu tay
HHT - "Chị đẹp" Mỹ Tâm và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ kết hợp trong một ca khúc do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác trong phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh”.

Được biết, ở phần âm nhạc trong phim điện ảnh đầu tay Chị trợ lý của anh, Mỹ Tâm kết hợp với 3 tên tuổi Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh Binz. Nối tiếp tin vui đó, nữ ca sĩ tiết lộ cô sẽ có màn kết hợp cùng nam ca sĩ Hà Anh Tuấn trong một ca khúc do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác trong Chị trợ lý của anh. Có thể nói, sau những lần xuất hiện ăn ý trên sân khấu khiến, nhiều khán giả trông đợi Mỹ Tâm Hà Anh Tuấn sẽ "song kiếm hợp bích" trong một sản phẩm âm nhạc. Do đó, quyết định lần này của Mỹ Tâm cho thấy sự chiều chuộng fan của cô. 

Mỹ Tâm sẽ có màn hát đôi “xé mây” cùng Hà Anh Tuấn trong phim điện ảnh đầu tay ảnh 1

Được biết, dù lần đầu thu âm nhưng cả Mỹ TâmHà Anh Tuấn thể hiện sự "hợp rơ" với nhau, cả hai chỉ mất chưa đầy vài giờ đồng hồ để hoàn chỉnh bản thu âm. Đây cũng chính là món quà mà cặp đôi muốn dành tặng đến người hâm mộ đã dành tình cảm cho mình trong suốt thời gian qua.

Mỹ Tâm sẽ có màn hát đôi “xé mây” cùng Hà Anh Tuấn trong phim điện ảnh đầu tay ảnh 2

Chị trợ lý của anh xoay quanh câu chuyện giữa cô gái xinh đẹp Khả Doanh (Mỹ Tâm) và chàng "playboy" Nam (Mai Tài Phến). Khả Doanh vì muốn cứu doanh nghiệp sữa của gia đình thoát khỏi việc thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, cô đành tạm rời bỏ chức vụ phó tổng giám đốc trong công ty mình để trở thành trợ lý cho Nam – giám đốc một công ty cà phê cùng với nhiệm vụ phải tìm cho anh một cô bạn gái. Đây là một trong những thỏa thuận ngầm giữa Khả Doanh và ông nội của Nam. Chính tình huống gặp nhau oái ăm này đã tạo ra những tình tiết thú vị giữa 2 nhân vật chính.

Mỹ Tâm sẽ có màn hát đôi “xé mây” cùng Hà Anh Tuấn trong phim điện ảnh đầu tay ảnh 3
Mỹ Tâm sẽ có màn hát đôi “xé mây” cùng Hà Anh Tuấn trong phim điện ảnh đầu tay ảnh 4

Ngoài Mỹ TâmMai Tài Phến, phim Chị trợ lý của anh còn có sự tham gia của các diễn viên NSƯT Hữu Châu, Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm