Mỹ Tâm, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến chúc mừng phim “Ròm” ra mắt đầy cảm xúc

HHT - Sau nhiều lần gián đoạn, bộ phim "Ròm" của đạo diễn Trần Thanh Huy đã chính thức ra mắt báo chí và khán giả vào tối ngày 23/9.

Là một trong những bộ phim được giới yêu điện ảnh chờ đợi, buổi công chiếu của Ròm đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả, truyền thông và dàn sao Việt. Sự có mặt của ca sĩ Mỹ Tâm, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, diễn viên Hứa Vĩ Văn, rapper Wowy - Karik... khiến thảm đỏ Ròm trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Mỹ Tâm, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến chúc mừng phim “Ròm” ra mắt đầy cảm xúc ảnh 1 Mỹ Tâm xuất hiện tại buổi công chiếu phim. Đây là lần hiếm hoi nữ nghệ sĩ tham dự các sự kiện ra mắt phim.
Bên cạnh đó, Karik - người đồng nghiệp thân thiết của Wowy cùng dàn thí sinh đình đám của Rap Việt cũng không quên góp mặt để chúc mừng bộ phim mà “lão đại làng Rap” tham gia với một vai diễn đặc biệt.
Mỹ Tâm, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến chúc mừng phim “Ròm” ra mắt đầy cảm xúc ảnh 2 Karik đến chúc mừng "lão đại" Wowy.
Ròm từng gây tiếng vang với những giải thưởng quốc tế ở các LHP Busan 2019 và Fantasi 2020. Bộ phim đã không khiến mọi người thất vọng khi nhận được vô số những lời khen tặng sau buổi công chiếu. Mỹ Tâm - người từng chia sẻ sự háo hức được thưởng thức Ròm - đã nói rằng cô luôn tin rằng đây là một bộ phim tuyệt vời, và quả thực không hề bất ngờ về chất lượng mà bộ phim mang tới.
Mỹ Tâm, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến chúc mừng phim “Ròm” ra mắt đầy cảm xúc ảnh 3 Mỹ Tâm bên cạnh đạo diễn Trần Thanh Huy

Trong khi đó, Trấn Thành xúc động chia sẻ: “Với tôi đây là phim Sài Gòn nhất, hay nhất của điện ảnh Việt trong nhiều năm trở lại đây. Mỗi cảnh phim thực sự là mồ hôi công sức của ê-kíp và tôi thực sự kính nể các bạn” - Trấn Thành xúc động chia sẻ.

Mỹ Tâm, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến chúc mừng phim “Ròm” ra mắt đầy cảm xúc ảnh 4 Ekip "Ròm" trong ngày ra mắt phim đầy cảm xúc
Đối với những người làm nghề, Ròm lại mang đến cho họ những cảm xúc rất khác. Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh nói rằng bộ phim khiến anh vừa thấy kích động lại vừa xúc động với nhiều giây phút lắng đọng. Còn đạo diễn Charlie Nguyễn tin tưởng rằng, Ròm sẽ là động lực để những người làm trẻ không còn cảm thấy rụt rè hay chùn bước khi thực hiện tâm huyết của mình.
Một số hình ảnh của sao Việt tại buổi công chiếu phim Ròm:
Mỹ Tâm, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến chúc mừng phim “Ròm” ra mắt đầy cảm xúc ảnh 5 Nam chính Anh Tú Wilson.
Mỹ Tâm, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến chúc mừng phim “Ròm” ra mắt đầy cảm xúc ảnh 6 Căp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn
Mỹ Tâm, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến chúc mừng phim “Ròm” ra mắt đầy cảm xúc ảnh 7 Diễn viên Hải Triều và Võ Đăng Khoa
Mỹ Tâm, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến chúc mừng phim “Ròm” ra mắt đầy cảm xúc ảnh 8 Diễn viên Hứa Vĩ Văn
Mỹ Tâm, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến chúc mừng phim “Ròm” ra mắt đầy cảm xúc ảnh 9 Vợ chồng ca sĩ Lý Hải - Minh Hà
Mỹ Tâm, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến chúc mừng phim “Ròm” ra mắt đầy cảm xúc ảnh 10 Vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật
 Ròm sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 25/9/2020.
Mỹ Tâm, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến chúc mừng phim “Ròm” ra mắt đầy cảm xúc ảnh 11
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm