Myra Trần kết hợp Đức Phúc, An Coong trong phiên bản mới của "Tình Yêu Đến Sau"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Myra Trần đã tung clip phiên bản đặc biệt của ca khúc "Tình yêu đến sau". Nữ ca sĩ trẻ có màn kết hợp cùng ca sĩ Đức Phúc ngay trước thềm năm mới.

Phiên bản mới của Tình yêu đến sau có phần đệm đàn piano của An Coong. Dưới tiếng đàn du dương, Myra Trần và Đức Phúc mang đến cho người nghe cảm giác nhẹ nhàng nhưng đầy da diết.

Chia sẻ về lí do có màn kết hợp này, Myra Trần cho biết: "Myra và anh Phúc đã quen biết từ rất lâu. Sau The Masked Singer, anh Phúc rất mừng cho Myra. Myra đã nhắn cho anh Đức Phúc ngay ngày ra mắt MV 'Tình yêu đến sau' và nói rằng muốn mời anh duet cùng với mình. Sau khi nghe ca khúc, anh Phúc đã nhanh chóng nhận lời".

Myra Trần kết hợp Đức Phúc, An Coong trong phiên bản mới của "Tình Yêu Đến Sau" ảnh 1
Myra Trần kết hợp Đức Phúc, An Coong trong phiên bản mới của "Tình Yêu Đến Sau" ảnh 2

Nữ ca sĩ nói thêm: "Anh Phúc rất thương Myra. Myra và anh ấy đã tập online cùng với nhau, sau đó tập thêm tại phòng thu và chia bè, chia câu để làm sao giọng hát của cả hai hoà quyện được với nhau".

Tình yêu đến sau là ca khúc từng được Myra Trần hát tại đêm concert của chương trình The Masked Singer Vietnam - nơi đã góp phần đưa tên tuổi của nữ ca sĩ đến gần hơn với công chúng. Sau khi cuộc thi kết thúc, Myra Trần đã cho ra mắt MV của ca khúc như một món quà tri ân đến khán giả vào 21/11.

Myra Trần kết hợp Đức Phúc, An Coong trong phiên bản mới của "Tình Yêu Đến Sau" ảnh 3
Myra Trần kết hợp Đức Phúc, An Coong trong phiên bản mới của "Tình Yêu Đến Sau" ảnh 4

Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Myra Trần sẽ đón Giao thừa và mùng 1 bên gia đình tại Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết, dù cô ở Mỹ nhưng vẫn giữ những phong tục truyền thống của Việt Nam. Myra thường chúc Tết mọi người vào sáng mùng 1, lì xì cho người thân, sau đó sẽ đi chùa. Nữ ca sĩ sẽ quay trở lại Việt Nam vào mùng 2 để tận hưởng không khí Tết trong nước.

Myra Trần kết hợp Đức Phúc, An Coong trong phiên bản mới của "Tình Yêu Đến Sau" ảnh 5

Từ ngày mùng 4 cho đến hết Tết, nữ ca sĩ góp mặt trong một số đêm nhạc ở Đà Lạt. Nhân dịp này, nữ ca sĩ muốn gửi lời chúc đến quý vị khán giả có một năm mới thật nhiều sức khoẻ, bình an và hạnh phúc.

Myra Trần kết hợp Đức Phúc, An Coong trong phiên bản mới của "Tình Yêu Đến Sau" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm