"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng"

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng"
HHT - Chính trong lúc bị phạt, các bạn học sinh đã thực hiện ý tưởng rất táo bạo, phút chốc đã biến cầu thang trường trở thành điểm "sống ảo" đẹp lung linh mà bất cứ ai cũng ao ước.

Nhiều ý tưởng hay thường nảy sinh trong những hoàn cảnh đặc biệt. Cũng như câu chuyện tại trường THPT Hùng Vương (Đơn Dương, Lâm Đồng), trong khi tìm ra hình phạt thích hợp cho các bạn học sinh vi phạm nội quy, các thầy cô giáo đã nghĩ ra điều này: Học sinh bị phạt lao động phải hoàn thành nhiệm vụ sơn đủ bảy sắc cầu vồng lên các bậc thang. Và thật bất ngờ, hình phạt thú vị này đã mang lại một góc "sống ảo" tuyệt đẹp!

Người đưa ra đề xuất này là anh Trần Tuấn, hiện đang làm việc tại trường THPT Hùng Vương. Trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ, sau khi đề xuất lên ban giám hiệu và được phê duyệt, anh cùng các nam sinh trong trường sơn màu lên bậc thang vào những lúc rảnh rỗi.

Đặc biệt, các học trò tham gia thực hiện "dự án" này là những cậu bạn nam sinh nghịch ngợm, vi phạm nội quy chung và bị phạt lao động. Xung phong "cải tạo cầu thang" cùng thầy là cách mà các bạn chuộc lỗi.

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 1

Quá trình lao động để hoàn thành bậc thang cầu vồng của các bạn học sinh trường THPT Hùng Vương.

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 2

Đây cũng là hình thức phạt thú vị cho học sinh vi phạm nội quy.

Sau khi hoàn thành, loạt ảnh về chiếc cầu thang cầu vồng này đã được chia sẻ lên rất nhiều nhóm, trang mạng xã hội và nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều học sinh từ các trường khác cũng thể hiện sự ghen tị với các bạn trường THPT Hùng Vương với "công trình sống ảo" đẹp tuyệt hảo này.

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 3

Và đây là kết quả, quá tuyệt phải không nào!

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 4
"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 5
"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 6

Các bạn học sinh nhanh chóng chụp ảnh tại "góc thần thánh" của trường.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?