"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng"

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng"
HHT - Chính trong lúc bị phạt, các bạn học sinh đã thực hiện ý tưởng rất táo bạo, phút chốc đã biến cầu thang trường trở thành điểm "sống ảo" đẹp lung linh mà bất cứ ai cũng ao ước.

Nhiều ý tưởng hay thường nảy sinh trong những hoàn cảnh đặc biệt. Cũng như câu chuyện tại trường THPT Hùng Vương (Đơn Dương, Lâm Đồng), trong khi tìm ra hình phạt thích hợp cho các bạn học sinh vi phạm nội quy, các thầy cô giáo đã nghĩ ra điều này: Học sinh bị phạt lao động phải hoàn thành nhiệm vụ sơn đủ bảy sắc cầu vồng lên các bậc thang. Và thật bất ngờ, hình phạt thú vị này đã mang lại một góc "sống ảo" tuyệt đẹp!

Người đưa ra đề xuất này là anh Trần Tuấn, hiện đang làm việc tại trường THPT Hùng Vương. Trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ, sau khi đề xuất lên ban giám hiệu và được phê duyệt, anh cùng các nam sinh trong trường sơn màu lên bậc thang vào những lúc rảnh rỗi.

Đặc biệt, các học trò tham gia thực hiện "dự án" này là những cậu bạn nam sinh nghịch ngợm, vi phạm nội quy chung và bị phạt lao động. Xung phong "cải tạo cầu thang" cùng thầy là cách mà các bạn chuộc lỗi.

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 1

Quá trình lao động để hoàn thành bậc thang cầu vồng của các bạn học sinh trường THPT Hùng Vương.

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 2

Đây cũng là hình thức phạt thú vị cho học sinh vi phạm nội quy.

Sau khi hoàn thành, loạt ảnh về chiếc cầu thang cầu vồng này đã được chia sẻ lên rất nhiều nhóm, trang mạng xã hội và nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều học sinh từ các trường khác cũng thể hiện sự ghen tị với các bạn trường THPT Hùng Vương với "công trình sống ảo" đẹp tuyệt hảo này.

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 3

Và đây là kết quả, quá tuyệt phải không nào!

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 4

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 5

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 6

Các bạn học sinh nhanh chóng chụp ảnh tại "góc thần thánh" của trường.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?