"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng"

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng"
HHT - Chính trong lúc bị phạt, các bạn học sinh đã thực hiện ý tưởng rất táo bạo, phút chốc đã biến cầu thang trường trở thành điểm "sống ảo" đẹp lung linh mà bất cứ ai cũng ao ước.

Nhiều ý tưởng hay thường nảy sinh trong những hoàn cảnh đặc biệt. Cũng như câu chuyện tại trường THPT Hùng Vương (Đơn Dương, Lâm Đồng), trong khi tìm ra hình phạt thích hợp cho các bạn học sinh vi phạm nội quy, các thầy cô giáo đã nghĩ ra điều này: Học sinh bị phạt lao động phải hoàn thành nhiệm vụ sơn đủ bảy sắc cầu vồng lên các bậc thang. Và thật bất ngờ, hình phạt thú vị này đã mang lại một góc "sống ảo" tuyệt đẹp!

Người đưa ra đề xuất này là anh Trần Tuấn, hiện đang làm việc tại trường THPT Hùng Vương. Trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ, sau khi đề xuất lên ban giám hiệu và được phê duyệt, anh cùng các nam sinh trong trường sơn màu lên bậc thang vào những lúc rảnh rỗi.

Đặc biệt, các học trò tham gia thực hiện "dự án" này là những cậu bạn nam sinh nghịch ngợm, vi phạm nội quy chung và bị phạt lao động. Xung phong "cải tạo cầu thang" cùng thầy là cách mà các bạn chuộc lỗi.

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 1

Quá trình lao động để hoàn thành bậc thang cầu vồng của các bạn học sinh trường THPT Hùng Vương.

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 2

Đây cũng là hình thức phạt thú vị cho học sinh vi phạm nội quy.

Sau khi hoàn thành, loạt ảnh về chiếc cầu thang cầu vồng này đã được chia sẻ lên rất nhiều nhóm, trang mạng xã hội và nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều học sinh từ các trường khác cũng thể hiện sự ghen tị với các bạn trường THPT Hùng Vương với "công trình sống ảo" đẹp tuyệt hảo này.

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 3

Và đây là kết quả, quá tuyệt phải không nào!

"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 4
"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 5
"Nấc thang cầu vồng" của teen THPT Hùng Vương (Lâm Đồng) gây "bão mạng" ảnh 6

Các bạn học sinh nhanh chóng chụp ảnh tại "góc thần thánh" của trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Liệu Ronaldo có được đá chính trong trận Tứ kết với Morocco không, HLV Bồ Đào Nha nói gì?

Liệu Ronaldo có được đá chính trong trận Tứ kết với Morocco không, HLV Bồ Đào Nha nói gì?

HHT - Sau khi Bồ Đào Nha thắng đậm Thụy Sĩ mà gần như không có sự đóng góp của Cristiano Ronaldo, câu hỏi mà rất nhiều người đang đặt ra bây giờ là liệu Ronaldo có lại phải ngồi dự bị trong trận tứ kết với Morocco hay không. Huấn luyện viên Fernando Santos đã nói gì về khả năng Ronaldo có tên trong đội hình ra quân ở trận tứ kết?