Nam chính trong tập 4 "Người Ấy Là Ai" bị dân mạng “bóc” đã có bạn gái được 5 tháng?

HHT - Chàng trai Vũ Ngọc Anh - nam chính chiếm được tình cảm của Huyền Thoại trong tập 3 "Người Ấy Là Ai" khiến cộng đồng mạng xôn xao với những hình ảnh tình cảm với một cô gái khác được cho là bạn gái "chính thất" của anh chàng này ngoài đời.

Trong tập 4 "Người Ấy Là Ai" mùa 3 này, cặp đôi trai tài - gái sắc Ngọc Anh và Huyền Thoại chiếm được thiện cảm của khán giả bởi vẻ ngoài cân xứng và gia thế "không phải dạng vừa đâu" của nam chính. Anh chàng Ngọc Anh, 25 tuổi hiện đang làm quản lý một khu biệt thự nghỉ dưỡng, anh còn là em trai của nam ca sĩ Hà Anh.

Nam chính trong tập 4 "Người Ấy Là Ai" bị dân mạng “bóc” đã có bạn gái được 5 tháng? ảnh 1

Ngọc Anh và Huyền Thoại trong tập 4 chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3.

"Soi" Facebook cá nhân của Ngọc Anh, dân mạng còn nhận ra rằng anh là một "rich-kid" thứ thiệt khi thường xuyên diện những món đồ hàng hiệu, check-in tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Khán giả cũng hy vọng qua chương trình "Người Ấy Là Ai", cặp đôi Ngọc Anh và Huyền Thoại sẽ mở ra một mối quan hệ tốt đẹp.

Nam chính trong tập 4 "Người Ấy Là Ai" bị dân mạng “bóc” đã có bạn gái được 5 tháng? ảnh 2 Anh chàng rich-kid này là em trai ca sĩ Hà Anh, hiện tại đang làm quản lý villa nghỉ dưỡng.

Chia sẻ với báo chí, Ngọc Anh và Huyền Thoại cho biết hai người hiện vẫn đang là bạn bè và dành thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Cặp đôi đã đăng tải những bức ảnh chung cùng nhau khiến dân mạng xuýt xoa "xứng đôi vừa lứa", "trai tài gái sắc". Cộng đồng mạng cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp, mong Ngọc Anh và Huyền Thoại sẽ nên đôi.

Nam chính trong tập 4 "Người Ấy Là Ai" bị dân mạng “bóc” đã có bạn gái được 5 tháng? ảnh 3
Nam chính trong tập 4 "Người Ấy Là Ai" bị dân mạng “bóc” đã có bạn gái được 5 tháng? ảnh 4 Hình ảnh "tình bể bình" của cặp đôi hậu "Người Ấy Là Ai".

Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng bỗng tìm ra một số "bằng chứng", chứng minh rằng anh chàng rich-kid này dường như không phải là một chàng trai độc thân như anh chia sẻ trên sóng truyền hình.

Cụ thể, trên story Instagram của một cô gái tên S., cô tiết lộ rằng cô và Ngọc Anh là một đôi, chia sẻ nhiều hình ảnh thân mật, ngọt ngào. Không những thế, cách đây 1 tuần, trùng với tuần mà chương trình "Người Ấy Là Ai" tập 4 lên sóng, cô vẫn tiếp tục chia sẻ những hình ảnh tình cảm với một chàng trai được cho là Ngọc Anh.

Nam chính trong tập 4 "Người Ấy Là Ai" bị dân mạng “bóc” đã có bạn gái được 5 tháng? ảnh 5 Khoảng 5 tháng trước, cô gái tên S. này chia sẻ những hình ảnh tình cảm với một chàng trai sao mà giống "người ấy" Ngọc Anh đến thế!
Những "bằng chứng hẹn hò" này khiến dân mạng vô cùng hoang mang và tự hỏi, nếu là "hoa đã có chủ", sao Ngọc Anh lại lên sóng truyền hình tuyên bố độc thân để tìm người yêu?
Nam chính trong tập 4 "Người Ấy Là Ai" bị dân mạng “bóc” đã có bạn gái được 5 tháng? ảnh 6 Một tuần trước, đúng khoảng thời gian mà Ngọc Anh lên sóng chương trình "Người Ấy Là Ai" cũng là thời điểm cặp đôi này kỉ niệm 5 tháng yêu nhau?
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm