Nam diễn viên Duy Khánh tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Mỹ để đề phòng Covid-19

Nam diễn viên Duy Khánh tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Mỹ để đề phòng Covid-19
HHT - Nam diễn viên Duy Khánh là nghệ sĩ Việt tiếp theo thực hiện quá trình cách ly tại nhà sau khi trở về từ chuyến công tác xa.

Theo đó, vào ngày 10/3, Duy Khánh cập nhật trên Instagram Stories cho biết anh trở về Việt Nam từ Mỹ sớm hơn dự định. Anh cho hay mình chỉ lưu diễn và vui chơi ở những vùng không bị dịch bệnh ở Mỹ. Trước khi nhập cảnh ở Việt Nam, Duy Khánh đã tiến hành khai báo y tế và được kiểm tra đầy đủ. Hiện tại, sức khoẻ của nam diễn viên vẫn ổn định. 

Nam diễn viên Duy Khánh tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Mỹ để đề phòng Covid-19 ảnh 1

Tuy nhiên, anh cho hay bản thân đã tự giác cách ly tại nhà và hạn chế lịch trình công việc để đảm bảo sức khoẻ cộng đồng. Cuối dòng trạng thái, Duy Khánh không quên nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên để phòng chống Corona

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng được cách ly tại trung tâm do trở về nước từ những vùng có dịch như: Châu Bùi, Lynk Lee, Vũ Khắc Tiệp, BB Trần, Trường Giang. Tính tới thời điểm hiện tại, tất cả đều có tình trạng sức khoẻ ổn định, không có dấu hiệu nhiễm virus Covid-19. 

Nam diễn viên Duy Khánh tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Mỹ để đề phòng Covid-19 ảnh 2

Diễn viên Duy Khánh

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona, các sao Việt hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật đều cẩn trọng cách ly khi trở về từ các quốc gia khác, vì đảm bảo sức khoẻ gia đình, cộng đồng là điều phải được quan tâm nhất ở thời điểm này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm