Nam diễn viên "Nhà Bà Nữ" bênh vực Trấn Thành: "Anh sai vì anh nổi tiếng và thành công"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phan Đạt - nam diễn viên "Nhà Bà Nữ" vừa có bài đăng dài bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào "chen ngang", "bao rạp".

Bạn trai của Phương Lan, đồng thời là nam diễn viên phụ (vai người yêu của bạn thân Uyển Ân) trong Nhà Bà Nữ vừa có bài đăng dài giữa ồn ào Trấn Thành "bao rạp". Theo đó, Phan Đạt nhắn nhủ đến đàn anh: "Trấn Thành là người đóng góp cho đất nước như những ngôi sao bóng đá, ca sĩ,... Họ được nhiều nhưng cũng bị lấy đi rất nhiều. Họ thành công và cũng hay bị hắt hủi. Anh sai rồi. Sai vì anh nổi tiếng và thành công. Tiếc là nhiều người tiếc rẻ với anh tiếng nói và sự cảm thông. Thương ông anh, cố lên".

Nam diễn viên "Nhà Bà Nữ" bênh vực Trấn Thành: "Anh sai vì anh nổi tiếng và thành công" ảnh 1

Phan Đạt - nam diễn viên Nhà Bà Nữ vừa lên tiếng bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào được ưu tiên mua vé và có phát ngôn gây tranh cãi ở rạp chiếu phim.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Một số netizen cho rằng việc Phan Đạt - một cộng sự, đồng nghiệp của Trấn Thành thể hiện sự bênh vực, cảm thông cho anh là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không ít người khẳng định động thái lên tiếng bênh vực của nam diễn viên ở thời điểm hiện tại là không phù hợp. Bởi sự việc của Trấn Thành vẫn đang có nhiều luồng thông tin khác nhau từ người trong cuộc, người chứng kiến và đại diện rạp chiếu phim.

Bên cạnh đó, quan điểm "Người giàu dễ bị đố kỵ, ghen ghét, để ý và săm soi. Người giàu áp lực rất cao nhưng họ cũng cần yêu thương và tôn trọng" của nam diễn viên cũng đang gây ra nhiều tranh cãi.

Nam diễn viên "Nhà Bà Nữ" bênh vực Trấn Thành: "Anh sai vì anh nổi tiếng và thành công" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm