Nam Em ẩn ý chuyện có tình cảm thật với Bạch Công Khanh trước khi bị đằng trai "bơ đẹp"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi bị Bạch Công Khanh thẳng thừng từ chối tương tác với Nam Em trong một đêm nhạc, mới đây netizen phát hiện người đẹp từng có những chia sẻ chân thành về mối quan hệ với Bạch Công Khanh.

Gần đây Nam Em - Bạch Công Khanh được dân tình đồn đoán là cặp đôi mới của showbiz khi liên tục phát "cẩu lương" ngọt như mía lùi. Không chỉ kết hợp ăn ý cùng nhiều màn tương tác đáng yêu trên sân khấu, cả hai còn nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng bởi độ đẹp đôi khi đứng cạnh nhau.

Nam Em ẩn ý chuyện có tình cảm thật với Bạch Công Khanh trước khi bị đằng trai "bơ đẹp" ảnh 1

Cộng đồng mạng còn phát hiện đoạn chia sẻ của Nam Em về mối quan hệ với Bạch Công Khanh. Trong hậu trường một chương trình ca nhạc, khi được fan cho biết khán giả rất nhiệt tình "đẩy thuyền" vì những clip tình tứ trên TikTok, người đẹp vui vẻ cho biết: "Hai đứa có sao thì vậy thôi chứ gì đâu mà đẩy đưa". Câu trả lời mập mờ của Nam Em làm dấy lên nhiều đồn đoán về mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên khi được hỏi sâu hơn, nữ ca sĩ vội "quay xe" với lý do chuyện cá nhân nên không tiện tiết lộ.

Nam Em ẩn ý chuyện có tình cảm thật với Bạch Công Khanh trước khi bị đằng trai "bơ đẹp" ảnh 2
Nam Em từng ẩn ý chuyện tình cảm với Bạch Công Khanh.

Mặc dù đang nhận được sự yêu mến từ khán giả, thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Nam Em bị Bạch Công Khanh "bơ đẹp" trong một đêm nhạc tại Đà Lạt. Cụ thể, khi nam ca sĩ được Nam Em yêu cầu cùng hát một ca khúc chủ đề Giáng sinh, anh đã thẳng thừng từ chối.

Nam Em ẩn ý chuyện có tình cảm thật với Bạch Công Khanh trước khi bị đằng trai "bơ đẹp" ảnh 3

Xuyên suốt đêm nhạc, cả hai cũng không còn những tương tác tình cảm, thân mật như trước. Dù song ca nhạc trữ tình hay giao lưu với khán giả, cặp đôi giữ nguyên thái độ xa cách, mỗi người nhìn một hướng khác nhau khiến khán giả càng thêm tò mò.

Nam Em ẩn ý chuyện có tình cảm thật với Bạch Công Khanh trước khi bị đằng trai "bơ đẹp" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm