Bạch Công Khanh phũ phàng với Nam Em ngay trên sân khấu: Cặp đôi có dấu hiệu tan vỡ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều dấu hiệu cho thấy Bạch Công Khanh và Nam Em đang có trục trặc khi hai người không còn tương tác ngọt ngào như trước đây. Thậm chí Bạch Công Khanh còn có một hành động khiến khán giả vô cùng buồn lòng.

Tuy chưa từng công khai chuyện tình cảm nhưng Bạch Công Khanh và Nam Em vẫn được người hâm mộ xem là “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”. Hai người vô cùng đẹp đôi từ trên màn ảnh đến hậu trường quay phim Nhà Không Bán. Khi song ca trên sân khấu hoặc quay MV, cặp đôi không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, ánh mắt ngọt ngào.

Bạch Công Khanh phũ phàng với Nam Em ngay trên sân khấu: Cặp đôi có dấu hiệu tan vỡ? ảnh 1

Nam Em xem Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng.

Nam Em còn công khai gọi Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng, chỉ muốn kết hôn với chàng trai giống như Bạch Công Khanh trong khi nam diễn viên cũng hết lời khen ngợi đối phương. Đúng khi khán giả đang chờ đợi ngày cặp đôi công khai tình cảm thì Bạch Công Khanh cùng Nam Em lại lộ dấu hiệu trục trặc tình cảm.

Bạch Công Khanh phũ phàng với Nam Em ngay trên sân khấu: Cặp đôi có dấu hiệu tan vỡ? ảnh 2

Cặp đôi có dấu hiệu trục trặc tình cảm.

Chuyện là trong một đêm nhạc mới diễn ra ở Đà Lạt, hai người có màn song ca nhưng lại đầy lạnh lùng. Không còn những cái nắm tay dịu dàng hay ánh nhìn mật ngọt, Nam Em cùng Bạch Công Khanh lại mỗi người đứng một góc, nhìn ra hướng khác nhau và chẳng hề tương tác với nhau.

Bạch Công Khanh phũ phàng với Nam Em ngay trên sân khấu: Cặp đôi có dấu hiệu tan vỡ? ảnh 3

Hai người thiếu tình cảm trong đêm diễn mới đây.

Thậm chí có những đoạn họ còn hát lệch nhịp, điều trước đây hiếm khi xảy ra vì cả hai thường song ca rất ăn ý. Thêm vào đó, khi Nam Em ngỏ ý muốn thể hiện một ca khúc Giáng Sinh gửi tặng khán giả và hy vọng Bạch Công Khanh biểu diễn cùng mình thì nam ca sĩ đã khẳng định anh không biết bài hát này nên sẽ nhường sân khấu lại cho cô. Bạch Công Khanh đã ngầm thể hiện rằng anh không muốn hát chung nên Nam Em đành trình diễn một mình.

Bạch Công Khanh phũ phàng với Nam Em ngay trên sân khấu: Cặp đôi có dấu hiệu tan vỡ? ảnh 4

Có tin đồn Bạch Công Khanh còn rút khỏi một đêm diễn chung với Nam Em.

Chưa hết, người hâm mộ của cặp đôi cũng đang lo lắng trước thông tin Bạch Công Khanh rút khỏi một show diễn chung với Nam Em dự tính tổ chức vào giữa tháng 1/2023 mà không có lý do cụ thể. Tuy Bạch Công Khanh chưa lên tiếng xác nhận nhưng điều này càng khiến nhiều khán giả tin rằng hai người đang gặp tình trạng bất ổn.

Giờ thì cư dân mạng chỉ còn biết hy vọng các dấu hiệu trục trặc sẽ sớm qua đi, Bạch Công Khanh cùng Nam Em sẽ sớm vui vẻ, gắn bó như trước kia.

Bạch Công Khanh phũ phàng với Nam Em ngay trên sân khấu: Cặp đôi có dấu hiệu tan vỡ? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm