Nam Em bất ngờ đăng ảnh chung với Bạch Công Khanh, phải chăng gương vỡ lại lành?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh mà Nam Em mới đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ vì có hình bóng Bạch Công Khanh xuất hiện sau nhiều tháng "đường ai nấy đi".

Đã nhiều tháng trôi qua sau khi Nam Em và Bạch Công Khanh tuyên bố ngừng hợp tác với nhau, cả hai vẫn đi hát đều nhưng không còn song ca cùng nhau. Khán giả cũng dần quen với việc Nam Em và Bạch Công Khanh không còn đứng chung sân khấu rồi dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như trước đây.

Nam Em bất ngờ đăng ảnh chung với Bạch Công Khanh, phải chăng gương vỡ lại lành? ảnh 1

Những hình ảnh này chỉ còn là quá khứ khiến nhiều người tiếc nuối.

Mới đây, Nam Em đã giới thiệu lịch phát sóng chương trình Love Story 2, ghi lại những màn trình diễn của cô và ca sĩ khách mời. Tất nhiên Bạch Công Khanh là người song ca nhiều nhất với Nam Em nên không thể vắng mặt và anh còn chiếm vị trí trung tâm trong dàn khách mời ở poster Love Story 2.

Nam Em bất ngờ đăng ảnh chung với Bạch Công Khanh, phải chăng gương vỡ lại lành? ảnh 2

Nam Em bất ngờ đăng ảnh có mặt Bạch Công Khanh.

Việc Nam Em đăng ảnh có mặt Bạch Công Khanh khiến khán giả khá bất ngờ. Nhiều người cũng cho rằng đây là một hành động chuyên nghiệp của Nam Em, vì đây là tấm poster quảng cáo cho đêm nhạc Love Story 2 từ giữa năm 2022, khi cô và Bạch Công Khanh vẫn đang hợp tác ăn ý. Nên bây giờ khi phát sóng lại đêm nhạc, Nam Em không thể ngó lơ nam ca sĩ dù bây giờ, hai người không còn hát chung.

Nam Em bất ngờ đăng ảnh chung với Bạch Công Khanh, phải chăng gương vỡ lại lành? ảnh 3

Nam Em giờ thường hát một mình.

Nhân dịp này, Nam Em cũng hé lộ về kế hoạch thực hiện Love Story 3, hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ. Có thể thấy sau những hụt hẫng khi “nghỉ hát” với Bạch Công Khanh, Nam Em đã lấy lại được tinh thần để trở lại sân khấu. Cô đã tìm được bạn song ca mới ăn ý không kém là Song Luân.

Nam Em bất ngờ đăng ảnh chung với Bạch Công Khanh, phải chăng gương vỡ lại lành? ảnh 4

Cô tự nhận hợp làm ca sĩ hơn là diễn viên.

Thậm chí Nam Em còn tự nhận mình phù hợp làm ca sĩ hơn là diễn viên, nhận ra đam mê thực sự của mình là âm nhạc và sẽ theo đuổi nó đến cuối đời. Dù vậy, người hâm mộ vẫn mong có một ngày nào đó, Nam Em cùng Bạch Công Khanh sẽ hóa giải được các mâu thuẫn và lại song ca ngọt ngào trên sân khấu như trước. Bởi nhạc Việt rất thiếu các đôi song ca ăn ý từ giọng hát đến ngoại hình như Nam Em - Bạch Công Khanh nên chuyện tan vỡ của cả hai gây rất nhiều nuối tiếc.

Nam Em bất ngờ đăng ảnh chung với Bạch Công Khanh, phải chăng gương vỡ lại lành? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm