Thùy Anh chia tay “Đừng Nói Khi Yêu”, cảnh quay cuối diễn ra ở nơi đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ qua một vài tấm ảnh chụp nữ chính Thùy Anh trong cảnh quay cuối cùng của cô ở phim “Đừng Nói Khi Yêu”, khán giả đã đoán được ít nhiều về kết phim.

Đừng Nói Khi Yêu đang đi đến giai đoạn cao trào khi chuyện tình của hai cặp đôi Quy - Ly và Tú - Linh đều gặp trở ngại lớn. Nhưng trên thực tế, phim đã quay gần xong và nữ chính Thùy Anh vừa nói lời tạm biệt đoàn làm phim.

Thùy Anh chia tay “Đừng Nói Khi Yêu”, cảnh quay cuối diễn ra ở nơi đặc biệt ảnh 1

Cặp đôi Quy - Ly đang phải chia tay nhau vì những áp lực từ gia đình.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đăng ảnh cảnh quay cuối cùng, khi cô xúc động nhận bó hóa chúc mừng của ê-kíp và mong mỏi đạo diễn Huy Bùi hãy thực hiện tiếp phần 2. Có thể thấy cảnh cuối mà Thùy Anh thực hiện diễn ra ở một bãi biển nhân tạo, với một căn lều rộng chăng đèn rất lãng mạn.

Thùy Anh chia tay “Đừng Nói Khi Yêu”, cảnh quay cuối diễn ra ở nơi đặc biệt ảnh 2
Thùy Anh chia tay “Đừng Nói Khi Yêu”, cảnh quay cuối diễn ra ở nơi đặc biệt ảnh 3

Thùy Anh đã hoàn tất các cảnh quay trong phim Đừng Nói Khi Yêu.

Chưa kể Thùy Anh còn mặc váy trắng điệu đà, một điều lạ lẫm với khán giả vì từ đầu phim Đừng Nói Khi Yêu đến giờ, nhân vật Phương Ly của cô luôn diện trag phục khỏe khoắn với quần jeans áo thun hoặc sơ mi. Chính vì thế, việc Ly đổi gu ăn mặc khiến mọi người suy đoán cô chuẩn bị đón nhận một sự kiện trọng đại, có lẽ là lời cầu hôn từ Quy để dẫn tới một đoạn kết có hậu chăng?

Thùy Anh chia tay “Đừng Nói Khi Yêu”, cảnh quay cuối diễn ra ở nơi đặc biệt ảnh 4

Quy và Ly sẽ có một cái kết có hậu hay không?

Thời điểm Đừng Nói Khi Yêu mới lên sóng, diễn xuất của Thùy Anh từng gặp phải ý kiến trái chiều khi khán giả phàn nàn cô đọc thoại chưa diễn cảm, diễn xuất có phần cường điệu. Bản thân tính cách nóng vội, hành động bộp chộp thiếu suy nghĩ của vai Phương Ly cũng không được lòng người xem.

Thùy Anh chia tay “Đừng Nói Khi Yêu”, cảnh quay cuối diễn ra ở nơi đặc biệt ảnh 5
Thùy Anh chia tay “Đừng Nói Khi Yêu”, cảnh quay cuối diễn ra ở nơi đặc biệt ảnh 6

Thùy Anh khóc nhiều trên phim trường vào những ngày cuối.

Nhưng càng ngày, Phương Ly càng đáng yêu hơn, trưởng thành sâu sắc hơn kèm theo lối diễn của Thùy Anh cũng trở nên tự nhiên hơn. Sau 4 tháng quay phim, Thùy Anh đã rất gắn bó với ê-kíp Đừng Nói Khi Yêu nên tới những ngày quay cuối, cô khóc liên tục vì quá buồn bã. Thậm chí Thùy Anh còn tự nhận cô sẽ là người khóc nhiều nhất vào bữa tiệc đóng máy của phim.

Thùy Anh chia tay “Đừng Nói Khi Yêu”, cảnh quay cuối diễn ra ở nơi đặc biệt ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm