Nam Em bỗng dưng khoe đã có chồng, không lẽ bí mật kết hôn khi đang ở ẩn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Nam Em giới thiệu một người đàn ông bí ẩn là chồng mình khiến cho cư dân mạng ngạc nhiên. Lẽ nào cô đã bí mật kết hôn trong thời gian ở ẩn vừa qua?

Sau khi kết thúc cuộc thi The Heroes, Nam Em gần như rút lui khỏi showbiz khi chuyển lên sống ở Đà Lạt, hiếm khi tham gia các đêm nhạc. Có lúc, cô còn khiến khán giả lo lắng khi kể rằng cô đang phải sống hết sức tiết kiệm để dành dụm tiền cho các dự án âm nhạc mới. Thậm chí khi xuống TP.HCM làm việc thì Nam Em chỉ dám thuê một căn nhà nhỏ, đồ đạc cũng hạn chế mua sắm.

Nam Em bỗng dưng khoe đã có chồng, không lẽ bí mật kết hôn khi đang ở ẩn? ảnh 1

Mới đây, Nam Em bất ngờ đăng một bức ảnh chụp sau lưng một người đàn ông trung niên mặc sơ mi trắng kèm theo lời giới thiệu “My Husband”. Câu khẳng định ngắn gọn khiến khản giả ngỡ ngàng, không hiểu Nam Em đã thực sự kết hôn hay đây chỉ là một cách xưng hô đặc biệt giữa cô và bạn trai.

Nam Em bỗng dưng khoe đã có chồng, không lẽ bí mật kết hôn khi đang ở ẩn? ảnh 2

Trước đây, Nam Em từng úp mở khoe rằng cô đã tìm được bến đỗ bình yên của mình. Nhưng cô không muốn công khai nửa kia vì không muốn vướng thêm thị phi. Hiện giờ, Nam Em muốn vừa tham gia showbiz vừa tận hưởng hạnh phúc trong tình cảm còn bạn trai cũng rất ủng hộ Nam Em tiếp tục ca hát, đóng phim.

Nam Em bỗng dưng khoe đã có chồng, không lẽ bí mật kết hôn khi đang ở ẩn? ảnh 3

Nam Em làm cô dâu trong một show thời trang mới tổ chức gần đây.

Tiết lộ của Nam Em nhận được rất nhiều lời chúc mừng, ai cũng mong cô sẽ có cuộc sống êm ấm, viên mãn bên nửa kia của mình. Bởi trước đó, Nam Em khá lận đận trong chuyện tình cảm, từng gặp trắc trở khi hẹn hò với nhiều nhân vật trong showbiz nhưng lại nhanh chóng chia tay. Có thời điểm, Nam Em còn rơi vào trầm cảm vì liên tục bị nhiều chàng trai tìm cách né tránh cô.

Nam Em bỗng dưng khoe đã có chồng, không lẽ bí mật kết hôn khi đang ở ẩn? ảnh 4

Khán giả mong Nam Em sẽ có một tình yêu bền lâu.

Chính vì thế, fan hy vọng Nam Em sẽ có mối tình bền lâu với một chàng trai ngoài ngành nghệ thuật, để cô không còn than thở về chuyện “tình duyên lận đận”.

Nam Em bỗng dưng khoe đã có chồng, không lẽ bí mật kết hôn khi đang ở ẩn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm