Nam Em bỗng nhắc chuyện “nghỉ hưu”, là nói cho vui hay có ý định giã từ showbiz?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một câu nói của Nam Em đã khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu. Vẫn là do Nam Em cao hứng thì nói vậy cho vui, hay cô đang có kế hoạch rời khỏi showbiz sau quá nhiều thị phi?

Thời gian vừa qua, Nam Em hoạt động khá tích cực ở lĩnh vực âm nhạc khi tham gia cuộc thi The Heroes và đã giành được giải Á quân. Dù chương trình này không gây được tiếng vang như mong đợi nhưng người hâm mộ vẫn rất tự hào với những nỗ lực của Nam Em trong từng vòng thi.

Nam Em bỗng nhắc chuyện “nghỉ hưu”, là nói cho vui hay có ý định giã từ showbiz? ảnh 1

Nam Em trở thành Á quân của The Heroes mùa mới nhất.

Sau khi cuộc thi kết thúc, nữ ca sĩ đã dành thời gian đi du lịch, phục hồi sức khỏe sau thời gian dài tập luyện thi đấu căng thẳng. Trên trang cá nhân, cô đăng tải video đang thư giãn ở một nơi rất thanh bình kèm theo tâm sự "Sống chậm lại để ta thấy cuộc đời bình yên. Già rồi, cũng mệt rồi, về hưu được rồi".

Nhiều khán giả đã gửi lời nhắn khuyên Nam Em hãy cứ nghỉ ngơi để sức khỏe lẫn tinh thần ổn hẳn lại, nhưng cũng có người suy đoán Nam Em đang ẩn ý về chuyện rút lui khỏi showbiz.

Nam Em bỗng nhắc chuyện “nghỉ hưu”, là nói cho vui hay có ý định giã từ showbiz? ảnh 2

Nam Em bỗng nhắc đến chuyện "nghỉ hưu".

Bởi trước đây, Nam Em cũng có một vài lần nói đến chuyện thấy mệt mỏi nên muốn sống yên bình, không bon chen trong showbiz nữa. Nhất là trong thời điểm gặp ồn ào vì ngưng hợp tác với Bạch Công Khanh, Nam Em càng có nhiều bài đăng thể hiện tinh thần không tốt.

Nam Em bỗng nhắc chuyện “nghỉ hưu”, là nói cho vui hay có ý định giã từ showbiz? ảnh 3

Nữ ca sĩ nhiều lần lộ vẻ mệt mỏi vì làm việc quá sức.

Cách đây hơn 10 ngày, Nam Em từng kể trong một bài phỏng vấn rằng cô đã chủ động đề nghị Bạch Công Khanh quay lại hợp tác với mình như trước đây, bởi nhận thấy anh là người song ca hợp nhất với Nam Em.

Chẳng ngờ nhiều fan hâm mộ đã phản đối mong muốn này của Nam Em khiến cho cô phải lên tiếng thanh minh rằng mọi người nghĩ xa quá, chỉ là một câu nói mà mọi thứ bị đẩy thành ồn ào. Thậm chí Nam Em còn hỏi ngược các fan rằng “Mọi người muốn em sống sao đây?”.

Nam Em bỗng nhắc chuyện “nghỉ hưu”, là nói cho vui hay có ý định giã từ showbiz? ảnh 4

Nam Em vẫn chưa hết rắc rối vì chuyện liên quan đến Bạch Công Khanh

Chính vì nhiều chuyện rắc rối xảy ra dồn dập nên netizen mới cho rằng Nam Em mệt mỏi, muốn được ở ẩn một thời gian cho mọi thứ cân bằng trở lại trước khi trở lại sân khấu.

Nam Em bỗng nhắc chuyện “nghỉ hưu”, là nói cho vui hay có ý định giã từ showbiz? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm