Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: 3 lần Lan Phương là "người nhà" của Thanh Sơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra không phải Khả Ngân mà Lan Phương mới là nữ diễn viên có duyên làm “người nhà” với Thanh Sơn nhiều nhất, đặc biệt là làm chị dâu của nam diễn viên.

Cho đến bây giờ, khán giả đã mặc định Khả Ngân là đồng nghiệp ăn ý và thân thiết nhất với Thanh Sơn sau hai phim 11 Tháng 5 Ngày, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Ngay chính nam diễn viên cũng thừa nhận Khả Ngân là bạn diễn duy nhất mà anh đã đóng cặp tới hai lần.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: 3 lần Lan Phương là "người nhà" của Thanh Sơn ảnh 1

Lan Phương và Thanh Sơn đã đóng chung 3 phim

Thế nhưng, Lan Phương mới là diễn viên có duyên với Thanh Sơn nhiều nhất khi đã đóng chung trong ba phim và đều vào vai người nhà của nhau. Thú vị hơn nữa, Lan Phương có tới hai lần làm chị dâu của Thanh Sơn, từ phim Cả Một Đời Ân Oán đến Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: 3 lần Lan Phương là "người nhà" của Thanh Sơn ảnh 2

Lan Phương và Thanh Sơn trong Cả Một Đời Ân Oán.

Ở bộ phim đầu tiên, nhân vật Diệu của Lan Phương trở thành con dâu trong gia đình Thanh Sơn vì nhòm ngó khối tài sản khổng lồ của nhà chồng. Tiếc rằng hai nhân vật của Lan Phương và Thanh Sơn lại không có nhiều cảnh chung.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: 3 lần Lan Phương là "người nhà" của Thanh Sơn ảnh 3

Họ tiếp tục làm chị dâu, em chồng trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Tới Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, hai diễn viên tiếp tục vào vai chị dâu - em chồng. Vì các nhân vật cùng chung sống trong một căn nhà nhỏ nên có nhiều dịp đụng độ, va chạm hơn, từ đó mà tính cách xốc nổi, nhõng nhẽo của Hà (Lan Phương) càng trở nên đối lập với Danh (Thanh Sơn) đầy điềm tĩnh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: 3 lần Lan Phương là "người nhà" của Thanh Sơn ảnh 4
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: 3 lần Lan Phương là "người nhà" của Thanh Sơn ảnh 5

Hai người có lần trở thành vợ chồng ở Nàng dâu order.

Nhưng đặc biệt nhất là ở phim Nàng Dâu Order, Lan Phương và Thanh Sơn đã trở thành vợ chồng dù nữ diễn viên hơn đối phương tới 8 tuổi. Tuy Lan Phương có diện mạo già dặn, chững chạc hơn hẳn nhưng hai người đóng cảnh tình cảm cũng rất ngọt. Chưa kể Thanh Sơn có kinh nghiệm diễn đôi cùng nhiều đàn chị nên càng không gặp khó khăn khi nên duyên cùng Lan Phương trên phim.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: 3 lần Lan Phương là "người nhà" của Thanh Sơn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm