Nam Em lại gây chú ý bởi cách hành xử lạ trên sân khấu Chung khảo Miss World Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàng loạt hành động khó hiểu của Nam Em tại đêm Chung khảo Miss World Vietnam 2022 khiến cho khán giả vô cùng hoang mang.

Không phải ngẫu nhiên mà Nam Em được xem là thí sinh "nhiều chiêu trò", được dân mạng chú ý nhất cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Bắt đầu từ việc cô đột ngột từ bỏ kế hoạch tham dự Miss Universe Vietnam 2022 để chuyển sang Miss World Vietnam 2022 vào phút cuối cùng trước khi cuộc thi khóa sổ nhận đơn đăng ký dự thi.

Nam Em lại gây chú ý bởi cách hành xử lạ trên sân khấu Chung khảo Miss World Vietnam 2022 ảnh 1

Nam Em chính là thí sinh kỳ lạ nhất ở Miss World Vietnam 2022

Trong các hoạt động chung, Nam Em liên tục có hành động khác người như dáng ngồi thoải mái vô tư trong khi tập luyện, nằm ngủ ngon lành khi các thí sinh khác bận rộn thử đồ. Nhưng đỉnh điểm là đêm Chung khảo vừa mới diễn ra, Nam Em có chuỗi liên hoàn hành xử đầy khó hiểu.

Nam Em lại gây chú ý bởi cách hành xử lạ trên sân khấu Chung khảo Miss World Vietnam 2022 ảnh 2

Nam Em tiếp tục gây khó hiểu trong đêm chung khảo

Có một quy tắc bất thành văn là các thí sinh luôn xoay thẳng người về phía khán giả cũng như trước ống kính nhưng riêng Nam Em thì không. Khi lên nhận giải Người đẹp Truyền thông của đêm Chung khảo, cũng như trình diễn bikini với các thí sinh khác, Nam Em lại luôn xoay nghiêng người đầy khó hiểu. Ngay cả khi được nhân viên hậu trường nhắc nhở, cô vẫn không thay đổi dáng đứng của mình.

Nam Em lại gây chú ý bởi cách hành xử lạ trên sân khấu Chung khảo Miss World Vietnam 2022 ảnh 3
Nam Em lại gây chú ý bởi cách hành xử lạ trên sân khấu Chung khảo Miss World Vietnam 2022 ảnh 4

Tư thế đứng kỳ lạ của Nam Em

Tiếp đó, Nam Em lại bước đi chệch nhịp, loạng choạng suýt vấp ngã ở phần thi bikini. Nếu là thí sinh lần đầu dự thi Hoa hậu thì điều này có thể thông cảm được. Tuy nhiên, Nam Em từng chinh chiến ở 4 cuộc thi sắc đẹp trước khi đến với Miss World Vietnam 2022, nhiều lần làm người mẫu ở các show thời trang nên có thừa kinh nghiệm catwalk.

Nam Em lại gây chú ý bởi cách hành xử lạ trên sân khấu Chung khảo Miss World Vietnam 2022 ảnh 5

Nam Em trình diễn thiếu ấn tượng trong đêm Chung khảo

Chính vì thế mà khán giả thấy khó hiểu khi Nam Em mắc lỗi hành xử rồi catwalk không hề nổi bật trong các phần thi. Phải chăng nữ diễn viên đang bị sụt giảm phong độ do sức khỏe trục trặc, hay cô thích hành xử khác người để gây chú ý? Dù không biết nguyên nhân chính xác nhưng chắc chắn chuỗi hành động kỳ lạ của Nam Em đã giúp cô ngày càng trở thành thí sinh gây tò mò nhiều nhất ở Miss World Vietnam 2022.

Nam Em lại gây chú ý bởi cách hành xử lạ trên sân khấu Chung khảo Miss World Vietnam 2022 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm