Nam Em lần đầu phản ứng về việc bị "tình tin đồn" Bạch Công Khanh bơ đẹp trên sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Bạch Công Khanh liên tiếp có những hành động và lời nói bị netizen cho là "phũ phàng" với Nam Em ngay trước khán giả, Nam Em cũng đã đề cập đến người đồng nghiệp thân thiết từng khiến cô muốn cưới làm chồng.

Những gì đang xảy ra giữa Bạch Công Khanh và Nam Em trong vài ngày vừa qua đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Từ một cặp đôi vô cùng ngọt ngào ăn ý từ sân khấu đến ngoài đời thực, Bạch Công Khanh bỗng dưng biến thành chàng trai lạnh lùng, bơ đẹp Nam Em ngay trên sân khấu.

Nam Em lần đầu phản ứng về việc bị "tình tin đồn" Bạch Công Khanh bơ đẹp trên sân khấu ảnh 1

Nam Em và Bạch Công Khanh không còn tình cảm như trước đây khiến fan tiếc nuối.

Bắt đầu từ việc không nắm tay hay dành cho Nam Em cái nhìn ngọt ngào khi song ca dù trước đây cặp đôi vô cùng tình cảm trong các đêm diễn chung. Sau đó Bạch Công Khanh còn từ chối khi Nam Em rủ anh cùng hát tặng khán giả một ca khúc Giáng sinh và bỏ Nam Em ở lại sân khấu một mình. Trên trang cá nhân, Bạch Công Khanh chỉ đăng tải ảnh chụp một mình trong đêm diễn.

Nam Em lần đầu phản ứng về việc bị "tình tin đồn" Bạch Công Khanh bơ đẹp trên sân khấu ảnh 2

Nam ca sĩ không còn đăng hình chụp chung với đồng nghiệp

Chính vì Bạch Công Khanh hành xử rất kỳ lạ với Nam Em như vậy nên khán giả rất tò mò không biết cô nghĩ gì về việc bạn diễn thân thiết bỗng dưng thay đổi thái độ. Khi người hâm mộ hỏi thăm về Bạch Công Khanh, Nam Em đã khẳng định đây là chuyện riêng của cô và cho rằng người này đã đi hơi xa.

Nam Em lần đầu phản ứng về việc bị "tình tin đồn" Bạch Công Khanh bơ đẹp trên sân khấu ảnh 3

Nam Em từ chối trả lời về Bạch Công Khanh

Phản ứng của Nam Em tất nhiên khiến cư dân mạng ngỡ ngàng, bởi trước đây cô luôn hào hứng vui vẻ khi nói về mối quan hệ đặc biệt giữa mình và Bạch Công Khanh. Thậm chí mới đây, Nam Em còn thừa nhận Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng của mình, rằng cô muốn kết hôn với một người như anh.

Nam Em lần đầu phản ứng về việc bị "tình tin đồn" Bạch Công Khanh bơ đẹp trên sân khấu ảnh 4

Mâu thuẫn giữa hai bên vẫn còn căng thẳng

Hiện giờ, cả hai người đều né tránh nhắc đến đối phương, càng chứng tỏ Nam Em và Bạch Công Khanh thực sự gặp trục trặc. Dù chưa biết lý do là gì nhưng người hâm mộ rất mong đây chỉ là những mâu thuẫn tạm thời, cặp đôi sẽ sớm thân thiết như trước kia. Bởi từ khi hợp tác với nhau, cả Bạch Công Khanh lẫn Nam Em đều được khen là rất ăn ý, đẹp đôi.

Nam Em lần đầu phản ứng về việc bị "tình tin đồn" Bạch Công Khanh bơ đẹp trên sân khấu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm