Nam Em lần đầu tiết lộ về “người chồng trong mơ”, là ai mà khán giả ủng hộ hết lòng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Nam Em đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm và hình mẫu người chồng lý tưởng khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. 

Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Nam Em từng vướng phải những ồn ào tình cảm với một vài nam nghệ sĩ. Thậm chí người đẹp từng thừa nhận cảm thấy ngại ngùng khi nhắc lại chuyện đã qua và chỉ mong khán giả hãy quên đi những hành động, phát ngôn thiếu kiểm soát trong quá khứ.

Nam Em lần đầu tiết lộ về “người chồng trong mơ”, là ai mà khán giả ủng hộ hết lòng? ảnh 1

Nam Em ngày càng chín chắn hơn trước

Thời gian gần đây, khán giả liên tục "đẩy thuyền" Nam Em với Bạch Công Khanh bởi nhiều khoảnh khắc ngọt ngào lẫn độ đẹp đôi khi cả hai xuất hiện cùng nhau. Trong các dự án phim, Nam Em và Bạch Công Khanh hợp tác khá ăn ý cùng ngoại hình tương xứng. Trên sân khấu, cả hai cũng là một cặp song ca lý tưởng, cùng sở hữu chất giọng truyền cảm và không ngại dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào.

Nam Em lần đầu tiết lộ về “người chồng trong mơ”, là ai mà khán giả ủng hộ hết lòng? ảnh 2
Nam Em lần đầu tiết lộ về “người chồng trong mơ”, là ai mà khán giả ủng hộ hết lòng? ảnh 3

Nam Em và Bạch Công Khanh rất đẹp đôi

Mới đây, trong một buổi trò chuyện với trang tin Afamily, Nam Em đã thừa nhận Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng của mình. Người đẹp bày tỏ, sau này nếu kết hôn, cô muốn làm vợ của Bạch Công Khanh. Chia sẻ thẳng thắn từ Nam Em khiến khán giả không khỏi bất ngờ và càng tò mò về phản ứng của Bạch Công Khanh.

Về phía nam diễn viên Duyên Kiếp, Nam Em cho biết anh chỉ cười và cho rằng cô đang nói đùa. Tuy nhiên, người đẹp đã liên tục khẳng định muốn "về một nhà" với một chàng trai như Bạch Công Khanh.

Nam Em lần đầu tiết lộ về “người chồng trong mơ”, là ai mà khán giả ủng hộ hết lòng? ảnh 4

Sau màn thổ lộ khá táo bạo của Nam Em, nhiều khán giả kì vọng cả hai có thể đến với nhau.

Nam Em lần đầu tiết lộ về “người chồng trong mơ”, là ai mà khán giả ủng hộ hết lòng? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm