Nam Em mang những thước phim chưa từng bố của "Lô Tô" vào MV xúc động về cha

Nam Em mang những thước phim chưa từng bố của "Lô Tô" vào MV xúc động về cha
HHT - “Ảnh hậu” Miss Earth 2016 Nam Em vừa chính thức ra mắt MV ca nhạc mới mang tên “Giá như cha còn ở trên đời”, một trong những ca khúc được gây xúc động nhất mà Nam Em từng thể hiện.

Giá như cha còn ở trên đời là ca khúc do chính Nam Em sáng tác. Cô dùng chính những suy nghĩ, tình cảm và cảm xúc của mình vào hoàn cảnh khi cha qua đời để viết nên ca khúc này. Ca từ của bản nhạc đã khiến nhiều người xúc động vì rất gần gũi, gợi nhớ lại những kỉ niệm của những đứa con và người cha của mình.  

Nam Em mang những thước phim chưa từng bố của "Lô Tô" vào MV xúc động về cha ảnh 1

Sau khi lần đầu giới thiệu ca khúc này trong một tiết mục ngắn tại đêm chung kết Gương mặt truyền hình 2017, hơn 3 tháng sau Nam Em quyết định ra mắt MV Giá như cha còn ở trên đời để tri ân khán giả. MV được thực hiện bởi ekip của đạo diễn Hoàng Quý.

Nam Em mang những thước phim chưa từng bố của "Lô Tô" vào MV xúc động về cha ảnh 2 Nam Em mang những thước phim chưa từng bố của "Lô Tô" vào MV xúc động về cha ảnh 3

Ngoài bối cảnh tại một ngôi chùa, MV còn sử dụng khá nhiều tư liệu chưa từng công bố của phim Lô Tô - dấu ấn đầu tiên của Nam Em trong lĩnh vực điện ảnh. MV cũng hé lộ nhiều cảnh quay đẹp của Nam Em trong phim Lô Tô mà khán giả chưa có dịp thưởng thức.  

Nam Em mang những thước phim chưa từng bố của "Lô Tô" vào MV xúc động về cha ảnh 4

Nam Em cũng là một trong số ít ca sĩ dám chọn rất nhiều khung ảnh khóc lóc, nhem nhuốc để lột tả cảm xúc của mình. Cô cho biết mình không sợ xấu, đều thể hiện những cảm xúc thật nhất trong các khung hình. MV này là món quà cô gửi đến tất cả mọi người, đặc biệt là những người không may mắn khi mất đi cha mẹ của mình.  

Nam Em mang những thước phim chưa từng bố của "Lô Tô" vào MV xúc động về cha ảnh 5

Hiên tại, Nam Em cũng vừa hoàn thành vai diễn điện ảnh thứ 2 trong 1 tác phẩm hài sắp ra mắt. Với tinh thần chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và tạo được dấu ấn riêng, Nam Em được kì vọng trở thành gương mặt thế hệ mới của showbiz Việt. 

 NHƯ LÊ - Ảnh: Nhân Phan

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm