Nam phụ mờ nhạt của "Hương Vị Tình Thân" trở thành soái ca nổi bật trong "Lối Về Miền Hoa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy vẫn chưa được thăng hạng nam chính nhưng chắc chắn Tô Dũng sẽ tiếp tục đốn tim nhiều cô gái với nhân vật đậm chất soái ca đẹp trai, ấm áp trong phim mới “Lối Về Miền Hoa”.

Những khán giả từng xem Hương Vị Tình Thân hẳn sẽ nhớ đến vai Phi dù không phải nam chính. Chàng trai có nụ cười rất hiền từng là bạn trai của Khánh Thy, bị cô đá bay vì hoàn cảnh nghèo khó. Sau này, Phi lại trở thành cộng sự thân thiết với Nam, thầm yêu Nam nhưng chỉ được cô xem như anh trai thân thiết.

Nam phụ mờ nhạt của "Hương Vị Tình Thân" trở thành soái ca nổi bật trong "Lối Về Miền Hoa" ảnh 1
Nam phụ mờ nhạt của "Hương Vị Tình Thân" trở thành soái ca nổi bật trong "Lối Về Miền Hoa" ảnh 2

Phi là chàng trai ấm áp nhưng lại mãi cô đơn

Sau khi hoàn thành vai Phi trong Hương Vị Tình Thân, Tô Dũng đã khoe ảnh tham gia dự án mới Lối Về Miền Hoa. Lần này, nam diễn viên nhận vai Nghĩa, một anh chàng đẹp trai, ấm áp, tài giỏi và được nữ chính Thanh thầm thương trộm nhớ suốt nhiều năm. Sau thời gian học ở thành phố, Nghĩa trở về quê nhà lập nghiệp và nhanh chóng thành công.

Nam phụ mờ nhạt của "Hương Vị Tình Thân" trở thành soái ca nổi bật trong "Lối Về Miền Hoa" ảnh 3

Tô Dũng trở thành soái ca trong phim mới

Chính vì Nghĩa quá nổi bật nên khiến nam chính Lợi không vui chút nào. Gia đình Lợi sống bằng nghề buôn bán hoa tươi và vì có sẵn cơ nghiệp bố mẹ gây dựng, Lợi chẳng bận tâm đến chuyện nỗ lực làm việc phát triển sự nghiệp. Anh chàng dành phần lớn thời gian cùng hai bạn thân Linh, Bão đi bày trò quậy phá làng xóm khiến nhiều người khó chịu.

Nam phụ mờ nhạt của "Hương Vị Tình Thân" trở thành soái ca nổi bật trong "Lối Về Miền Hoa" ảnh 4
Nam phụ mờ nhạt của "Hương Vị Tình Thân" trở thành soái ca nổi bật trong "Lối Về Miền Hoa" ảnh 5

Nhân vật của Tô Dũng trở thành đối thủ của nam chính Lợi

Lợi đã từng giúp Thanh, chị gái của bạn thân thoát khỏi gã bạn trai lừa đảo và chẳng ngờ sau đó, Lợi lại dành nhiều tình cảm cho Thanh. Đến khi biết Thanh thầm yêu Nghĩa, Lợi mới quyết tâm chứng tỏ bản thân để chinh phục Thanh. Đâu có ngờ muốn là một chuyện, làm được hay không lại là vấn đề khác khi Lợi liên tục gặp thất bại.

Nam phụ mờ nhạt của "Hương Vị Tình Thân" trở thành soái ca nổi bật trong "Lối Về Miền Hoa" ảnh 6

Cặp đôi chính Lợi - Thanh trong Lối Về Miền Hoa

Lối Về Miền Hoa chính là phim nối sóng Thương Ngày Nắng Về, dự kiến dài 24 tập và sẽ lên sóng từ ngày 7/2 tới trên khung giờ 21h30 tối thứ Hai, Ba, Tư kênh VTV3.

Nam phụ mờ nhạt của "Hương Vị Tình Thân" trở thành soái ca nổi bật trong "Lối Về Miền Hoa" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm