"Thương Ngày Nắng Về" hé lộ loạt cảnh quay đẫm nước mắt của Vân Trang và mẹ ruột

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Thương Ngày Nắng Về" kết thúc phần 1 trong sự hụt hẫng của khán giả khi sẽ phải chờ hơn hai tháng nữa mới được xem tiếp hành trình tìm mẹ của Vân Trang. Nhưng đoàn làm phim mới đây đã hé lộ một số chi tiết quan trọng liên quan đến Vân Trang và bà Kim Nhung.

Còn nhớ từ trước khi Thương Ngày Nắng Về chính thức lên sóng, nhà sản xuất đã hào phóng tung ra trích đoạn dài 10 phút, trong đó có cảnh Vân Trang mang chiếc vòng bạc trả lại cho bà Kim Nhung, chấm dứt giấc mơ tìm lại mẹ ruột.

"Thương Ngày Nắng Về" hé lộ loạt cảnh quay đẫm nước mắt của Vân Trang và mẹ ruột ảnh 1
"Thương Ngày Nắng Về" hé lộ loạt cảnh quay đẫm nước mắt của Vân Trang và mẹ ruột ảnh 2
"Thương Ngày Nắng Về" hé lộ loạt cảnh quay đẫm nước mắt của Vân Trang và mẹ ruột ảnh 3

Phân cảnh trả vòng đẫm nước mắt của Vân Trang

Vân Trang còn nói những lời tuyệt tình một cách đau lòng rằng sau này, mình và bà Nhung tuyệt đối không còn liên quan gì, rồi lại cho rằng mối quan hệ giữa mình và mẹ ruột chỉ là chút nghiệt duyên, mong bà Kim Nhung đừng suy nghĩ sâu xa làm gì.

"Thương Ngày Nắng Về" hé lộ loạt cảnh quay đẫm nước mắt của Vân Trang và mẹ ruột ảnh 4
"Thương Ngày Nắng Về" hé lộ loạt cảnh quay đẫm nước mắt của Vân Trang và mẹ ruột ảnh 5

Phần 2 sẽ có đoạn bà Kim Nhung đến tìm bà Nga

Trong trailer Thương Ngày Nắng Về cũng có cảnh bà Kim Nhung tìm tới gặp bà Nga nhưng lại bị bà Nga đuổi ra ngoài một cách phũ phàng và đóng sập cửa. Hình ảnh cả bà Nga lẫn bà Kim Nhung òa khóc chắc chắn sẽ là chi tiết đắt giá trong phần 2.

"Thương Ngày Nắng Về" hé lộ loạt cảnh quay đẫm nước mắt của Vân Trang và mẹ ruột ảnh 6

Bà Kim Nhung vẫn đinh ninh con gái mình đã chết

Trước đây, bà Kim Nhung vẫn đinh ninh con gái mình đã qua đời, thậm chí còn oán hận bà Nga mang trả bé Như Hoa về cho bà ngoại nên mới xảy ra cơ sự đó. Vì thế mà bà Nhung không hề tìm kiếm bà Nga và có lẽ sau khi có manh mối rằng bé Hoa còn sống, bà Nhung mới muốn gặp lại người xưa.

Vân Trang bật khóc khi bà Nga biết chuyện cô đi tìm mẹ ruột

Chưa hết, bà Nga cũng rất đau lòng khi biết Vân Trang bao năm qua vẫn đau đáu đi tìm mẹ ruột. Dù chỉ là mẹ nuôi nhưng bà Nga yêu thương Trang hết lòng, xem cô như con đẻ nên không khỏi tủi thân, buồn bã trước sự thật Vân Trang chưa thể quên người mẹ đã bỏ mình mà đi. Cũng chính vì thế mà sau này, bà Nga đã trách móc Vân Trang rất nhiều khiến cô liên tục khóc nức nở khẳng định bà Nga luôn là người mẹ mà cô yêu thương nhất.

"Thương Ngày Nắng Về" hé lộ loạt cảnh quay đẫm nước mắt của Vân Trang và mẹ ruột ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm